Nam/Nữ tuổi Quý Dậu 1993 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ Quý Dậu 1993 (Kiếm phong Kim) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của HeyOto về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Quý Dậu 1993 mua xe ô tô hợp màu gì?
Nam/Nữ tuổi Quý Dậu 1993 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Quý Dậu 1993 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Quý Dậu 1993 tuổi con Gà, năm sinh dương lịch từ 23/01/1993 đến ngày 09/02/1994 thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim – Kiếm bọc vàng). Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

Phong thủy ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong đời sống của người dân. Việc biết mình thuộc mệnh gì có ý nghĩa quan trọng. Từ đó giúp chúng ta có thể đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc mua nhà, kết hôn, mua xe, vật phẩm phong thủy…

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào có thể là một việc đơn giản. Nhưng quyết định lựa chọn màu xe nào lại là một vấn đề khá đau đầu với nhiều người.

Đối với một số người, việc lựa chọn màu xe ô tô loại nào chỉ đơn giản là theo sở thích cá nhân của họ. Còn đối với một số người khác, họ quyết định dựa trên một số yếu tố thực tế như: điều kiện khí hậu, khả năng bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người cân nhắc các lựa chọn màu sắc dựa trên yếu tố phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này có thể là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 màu sắc tương sinh.

Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may mắn về sức khỏe, tiền bạc, tình duyên, công danh sự nghiệp… và vô số giá trị vô hình, cũng như hữu hình khác.

Vậy Quý Dậu 1993 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Màu vàng là màu đại hợp với những người tuổi Quý Dậu 1993
Màu vàng là màu đại hợp với những người tuổi Quý Dậu 1993

Để thu hút tài lộc, kinh doanh phát triển thì việc lựa chọn phong thủy là rất cần cần thiết. Lựa chọn phong thủy hợp lý sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, lựa chọn sai sẽ khiến cho bạn không gặp được may mắn, hay gặp trắc trở trong cuộc sống. Do đó, việc biết mình hợp với màu sắc phong thủy nào cũng rất quan trọng đối với mọi người nói chung và người sinh năm Quý Dậu 1993 nói riêng.

Đối với tuổi Quý Dậu 1993, các màu xe hợp mệnh là:

  • Màu trắng, ghi, xám: theo quan hệ tương hợp, những màu này đặc trưng cho mệnh Kim cho nên rất phù hợp với người tuổi Quý Dậu 1993. Màu trắng, xám, ghi sẽ giúp các bạn giữ được sự bĩnh tĩnh cần thiết để giải quyết những vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính vì thế người tuổi Quý Dậu cũng luôn luôn thăng tiến, mọi điều suôn sẻ bình an.
  • Màu vàng, nâu đất (hành Thổ): đây là những màu tương sinh với mệnh Kim, cho nên màu vàng, màu nâu cũng rất phù hợp với người tuổi Quý Dậu. Những màu này khi kết hợp với tuổi Quý Dậu 1993 sẽ giúp cuộc sống của họ phát triển mạnh mẽ, mọi thứ xung quanh đều được bảo vệ rất vững bền, chắc chắn. Hơn thế nữa màu vàng cũng sẽ đem lại niềm vui cũng như giúp xua tan đi những điều xui xẻo mà mệnh này gặp phải.
  • Màu đen, xanh nước biển: Đây là các màu tương hợp với mệnh Kim nói chung và tuổi Quý Dậu 1993 nói riêng. Sử dụng các màu sắc này sẽ có tác dụng gia tăng vận khí, tài lộc cho người Quý Dậu 1993.

Nam Quý Dậu 1993 hợp màu xe gì?

Xét theo sinh mệnh thì cả nam và nữ sinh năm Quý Dậu 1993 đều thuộc mệnh Kim, nhưng xét theo cung mệnh thì Nam Quý Dậu 1993 có cung Đoài thuộc Tây Tứ mệnh, hành Kim sẽ hợp nhất với màu xe: Vàng, nâu, nâu đất (hành Thổ).

Nữ Quý Dậu 1993 hợp màu xe gì?

Xét theo cung mệnh thì Nữ Quý Dậu 1993 có cung Cấn thuộc Tây tứ mệnh, hành Thổ nên cũng sẽ hợp nhất với xe màu: vàng, nâu hoặc nâu đất.

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Quý Dậu 1993

Người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ vật trên xe có chất liệu và màu sắc tương sinh, tương hợp như tượng phong thủy, Tỳ hưu ngậm vàng, Thiềm Thừ….. có tác dụng chiêu tài, cát khí rất lớn.

Quý Dậu 1993 hợp với biển số xe nào?

Những người sinh năm Quý Dậu 1993 cầm tinh cho Gà, thuộc hành Kim rất hợp với những con số thuộc hành Thổ như số 2, 5, 8. Biển số xe của bạn sở hữu một trong những con số trên hoặc tất cả chắc chắn là mang đến cho bạn có cuộc sống thăng hoa, tài vận thăng tiến.

Quý Dậu 1993 khắc/kỵ xe màu gì?

Tuổi Quý Dậu 1993 đại kỵ với xe màu xanh lá
Tuổi Quý Dậu 1993 đại kỵ với xe màu xanh lá

Nam Quý Dậu 1993 khắc màu xe gì?

Nam Quý Dậu 1993 theo có sinh mệnh và cung mệnh thuộc hành Kim đại kỵ với các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây (Kim khắc Mộc).

Nữ Quý Dậu 1993 khắc màu xe gì?

Nữ sinh năm Quý Dậu 1993 có cung mệnh thuộc hành Thổ kỵ nhất với các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây (Mộc khắc Thổ).

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Quý Dậu 1993

Người tuổi Quý Dậu 1993 có thể sử dụng Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng nâu, đá mặt trăng, san hô trang trí trên xe ô tô để hóa giải màu xe không hợp với bản mệnh để xua tan điềm gở, thu hút nhiều năng lượng tích cực.

Một số câu hỏi cho người Quý Dậu 1993 khi chọn màu xe ô tô

Quý Dậu 1993 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Màu vàng và nâu (hành Thổ) là hai màu tương sinh với mệnh Kim. Màu vàng, nâu là hai màu đại hợp mới người Quý Dậu 1993. Sử dụng chiếc xe mang màu sắc này sẽ khiến cho chủ xe thu hút được nhiều tài lộc, gặp may mắn, thuận lợi khi tham gia giao thông, sự nghiệp thăng tiến.

Quý Dậu 1993 mua xe ô tô màu đen được không?

Người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc hành Kim tương hợp với màu đen thuộc hành Thủy. Sử dụng màu xe này sẽ khiến cho chủ xe luôn có tinh thần thoải mái khi lái xe, gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi.

Quý Dậu 1993 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Các màu xám, trắng, bạc là màu bản mệnh của những người sinh năm Quý Dậu 1993. Sở hữu chiếc xe mang những màu sắc này sẽ giúp cho người sở hữu xua tan điềm gở, gặp nhiều may mắn.

Quý Dậu 1993 mua xe ô tô màu xanh được không?

Màu xanh thuộc ngũ hành Mộc (Kim khắc Mộc). Nếu bạn không muốn gặp nhiều trắc trở khi tham gia giao thông thì không nên sử dụng màu xe này.

Quý Dậu 1993 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Màu đỏ là màu đại kỵ của người tuổi Quý Dậu 1993 (Hỏa khắc Kim). Sử dụng màu xe này sẽ khiến cho chủ xe luôn gặp vận xui, xe hay bị hỏng hóc, gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống.

5/5
Từ khóa