MINI

MINI là một thương hiệu xe ô tô của Anh được thành lập vào năm 1969. Sau nhiều lần hợp nhất rồi chia tay, MINI hiện thuộc quyền sở hữu của Công ty BMW (Đức). Tại Việt Nam, dòng xe này được THACO đang nhập khẩu và phân phối. HeyOto cập nhật bảng giá xe MINI mới nhất gồm các dòng xe hơi 4 bánh: 3 Door, 5 Door, Clubman, Convertible, Countryman và khuyến mãi đi kèm.

Bảng giá xe MINI tháng 04/2024

Giá xe MINI Cooper S 3 Doors, 5 Doors

MINI Cooper S giá từ 1,529 tỷ đồng
MINI Cooper S giá từ 1,529 tỷ đồng

MINI Cooper S gây ấn tượng với khả năng xử lý nhanh nhẹn, khả năng tăng tốc nhanh và một danh sách dài các tính năng tiêu chuẩn. Về nhược điểm, nó có khoảng lái tối đa ngắn hơn hầu hết các đối thủ, có thể làm mất đi bản chất thú vị khi lái của chiếc xe nhỏ gọn này.

Mặc dù vậy, Cooper S vẫn là chiếc subcompact được nhiều người dùng ưa chuộng. Các lựa chọn bao gồm từ động cơ ba xi-lanh công suất 134 mã lực đến cặp xi-lanh bốn xi-lanh công suất 189 và 228 mã lực. Nội thất của xe cao cấp và được bổ sung bởi hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng trực quan và một loạt các tính năng an toàn chủ động.

MINI Clubman

MINI Clubman giá từ 2,659 tỷ đồng
MINI Clubman giá từ 2,659 tỷ đồng

 Clubman là một trong những chiếc xe nhỏ đắt tiền nhất mà bạn có thể mua, nhưng tiện ích, hiệu suất lấp lánh và sự hấp dẫn toàn diện giúp nó xứng đáng đến từng đồng.

Tương tự như những chiếc MINI khác, Clubman có các tùy chọn phiên bản như: Cooper S, Cooper S All4 và John Cooper Works All4. Sự khác biệt chính giữa các phiên bản là hệ thống truyền động. Nếu bạn muốn sức mạnh, hãy lựa chọn Clubman JCW với động cơ 301 mã lực phanh Brembo và hệ thống treo thể thao.

MINI Countryman

MINI Countryman giá từ 2,699 tỷ đồng
MINI Countryman giá từ 2,699 tỷ đồng

Countryman giữ thứ hạng cao trong bảng xếp hạng SUV cỡ nhỏ hạng sang phần nhờ pha trộn giữa sự nhanh nhẹn và sang trọng. Mọi thứ có thể trở nên phức tạp khi chọn một chiếc Cooper Countryman, bởi lẽ có đến 4 hệ thống truyền động khác nhau và 2 tùy chọn dẫn động.

Đặc biệt, Countryman có khả năng tùy biến cao. Những người mua sắm quan tâm đến hiệu suất có thể muốn một mô hình John Cooper Works, trong khi những người muốn có nhiều tiện nghi hơn có thể hài lòng với một Countryman Iconic.

MINI Convertible

MINI Convertible giá từ 2,189 tỷ đồng
MINI Convertible giá từ 2,189 tỷ đồng

Với những điểm nhấn thiết kế mới mẻ và màu sắc thân xe đầy cá tính, phiên bản mới của mẫu xe 4 chỗ mui trần giờ đây mang đến phong cách đặc trưng hơn nữa cho phân khúc xe cỡ nhỏ cao cấp. Các gói trang bị và thiết bị mới cho phép cá nhân hóa được nhắm mục tiêu đặc biệt.

Với sự ra mắt thị trường của Convertible mới, niềm vui lái và phong cách hướng ngoại đặc trưng của thương hiệu trên một chiếc xe nhỏ sẽ đạt đến một tầm cao hơn nữa.

Showrooms