Về HeyOto

Heyoto tiền thân là Giá Xe Nhập (Giaxenhap.com) được thành lập vào ngày 08/08/2018 với sứ mệnh cách mạng hóa công nghệ 4.0 trong việc mua-bán xe ô tô, hiện nay Heyoto trực thuộc quản lý của Công ty TNHH Hyperlink Việt Nam. Chúng tôi nhận ra rất nhiều vấn đề về khoảng cách, lỗ hổng giữa khách hàng mua xe hơi (người tìm kiếm thông tin) và người bán hàng (người cung cấp thông tin). Trong đó: thời gian, công sức và chất lượng thông tin luôn là vấn đề khiến 2 bên chưa thể liên kết cùng nhau – đó là lý do chúng tôi quyết định nâng cấp thương hiệu Giaxenhap.com và đưa HeyOto.vn ra đời. HeyOto.vn với sự mệnh mang đến trải nghiệm, lợi ích tốt hơn cho người tiêu dùng và giải quyết mọi nhu cầu từ: thông tin xe, hình ảnh xe, bài so sánh xe, đánh giá xe và những chính sách bán hàng mới nhất. HeyOto đồng thời giải quyết nhu cầu tìm kiếm khách hàng theo xu hướng Online một cách chính thống với giá trị trao – nhận rõ ràng.

Lịch sử hình thành và phát triển của HeyOto

Năm 2017, HeyOto đặt những viên gạch đầu tiên với 3 thành viên, trong đó bao gồm: Chuyên viên Kỹ thuật Website, Chuyên viên SEO & Quảng cáo; và Chuyên viên Sales & Marketing. Team đã bắt đầu thực hiện những dự án đầu tiên với vai trò Setup hệ thống bán hàng Online (Website, Internet Marketing,…) cho một số doanh nghiệp về ngành Kinh doanh Ô tô. HeyOto nhận trọn gói từ thiết kế Website, xây dựng Social, chạy quảng cáo FB & Adwords và SEO đã đạt được thành công nhất định.

Với hơn 100 hệ thống Website chuyên về lĩnh vực xe ô tô được HeyOto cho ra đời và hoàn thiện chúng tôi nhận ra vấn đề rất lớn giữa việc kết nối từ người bán hàng và người truy vấn thông tin. Chính vì trăn trở này, đồng thời mong muốn có được một nơi có thể giúp đỡ người bán và người tìm thông tin tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức tên miền HeyOto chính thức được khởi tạo từ ngày 08/08/2018.

Từ tháng 10/2018, HeyOto chính thức có những đối tác đầu tiên: Mercedes-Benz, Subaru, Ford, BMW, KIA, Mazda, Audi, Lexus, Chevrolet, Honda, Toyota. Các từ khoá như: xe hơi dưới 300 triệu, giá xe oto cũ, bảng giá xe ô tô tại Việt Nam, xe oto dưới 500 triệu, giá xe ô tô 4 chỗ, 5 chỗ, Vinfast, honda civic, honda city range rover, fortuner, ecosport, xe 7 chỗ, accent 2021, xe honda 2021, camry, suv, bán tải có thứ hạng cao, giúp đối tác có nhiều cuộc gọi đến. Cho đến nay, chúng tôi đã lắp đầy hầu hết các hãng xe, các từ khoá có thứ hạng cao để hỗ trợ cho nhân viên kinh doanh trong việc tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

Tầm nhìn

HeyOto mang tầm nhìn 20 năm tới, cung cấp trải nghiệm mua xe oto Online hiệu quả, toàn diện. Với đội ngũ kỹ thuật công nghệ thông tin đứng đầu trong lĩnh vực.

Hiện nay chúng tôi đang hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh và có văn phòng làm việc đặt tại B5 (tầng trệt lửng) – khu B, thuộc khu phố Gia Phúc, 94 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Đội ngũ nhân sự
Các chuyên gia trong đội ngũ của HeyOto là những người mang sứ mệnh đem các kiến thức về xe hơi trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn với người đọc, đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy trong từng câu chữ. Nỗi trăn trở về một tương lai mà mọi người dân Việt Nam đều có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn thông tin về xe cộ được xác thực, đáng tin cậy đã thôi thúc chúng tôi tạo nên trang web https://heyoto.vn/. Ở đây, tất cả bài viết đều được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu và chắc chắn không thể thiếu các người dùng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Các thành viên trong ban lãnh đạo gồm:
Bùi Minh Tiền – CEO/FOUNDER: Tốt nghiệp Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM, chuyên ngành Kỹ sư ô tô vào năm 2015-2016, Minh Tiền Bùi hiện đang là chuyên gia về ô tô với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và học tập, đồng thời là CEO & Founder của HeyOto. Anh chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động của HeyOto.vn
Hoàng Phú Nam – DEVELOPER: Chịu trách nhiệm xây dựng, vận hành và kiểm soát hệ thống Heyoto, Mr. Hoàng Phú Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, anh giúp Heyoto luôn hoạt động tốt và thường xuyên cập nhật các tính năng/tiện ích có lợi cho người sử dụng.
Nguyễn Bá Thiết – DIGITAL MARKETING/SEO: 10 năm làm SEO và Digital Marketing của anh đã giúp cho website Heyoto lan toả đến với nhiều người dùng hơn, các thông tin trên website được anh trau chuốt và kiểm soát một cách bài bản.
Hoàng Quân – BIÊN TẬP VIÊN: Với gần 10 năm làm việc trong chuyên ngành xe ô tô, mỗi năm tác giả Hoàng Quân cung cấp cho HeyOto hơn 200 bài viết gồm: Đánh giá, tin tức, so sánh, thông tin xe ô tô một cách chuyên nghiệp, chính xác và khách quan.

TÍNH NĂNG VÀ BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ

Chọn xe
Bộ tính năng chọn xe phù hợp gồm 1 bộ lọc toàn diện những nhu cầu thiết thức nhất khi mua một chiếc ô tô mới. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn với các danh mục: Hãng xe, giá tiền, số chỗ ngồi, loại động cơ, kiểu thiết kế, giá xe lăn bánh…
So sánh xe
Tính năng so sánh xe với Database lớn nhất Việt Nam sẽ được chúng tôi vận hành ngay trong tháng 3/2019 với mục tiêu trở thành 1 Website có thể khiến người quan tâm đến sản phẩm có thể quay trở lại và chuyển đổi bằng hành động GỌI hoặc TÌM GIÁ TỐT NHẤT.
Đánh giá xe
Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng một nền tảng cho cộng đồng đánh giá các sản phẩm xe và các dịch vụ liên quan đến công nghiệp ô tô. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thông tin chính xác và khách quan từ nhóm thực hiện nội dung, các chuyên gia hợp tác với HeyOto, cũng như tôn trọng mọi ý kiến đánh giá của tất cả các thành viên tham gia cộng đồng.
HeyOto không sở hữu hay vận hành một doanh nghiệp mua bán (hoặc liên quan) đến ô tô nào. Các thông tin được cung cấp có thể không đầy đủ, thiếu sót hoặc trở nên lỗi thời, đối tác có thể gửi email phản hồi và ý kiến để chúng tôi sửa đổi.
Điều gì tạo nên sự khác biệt?
 1. CEO là một “cây cổ thụ” trong làng sale ô tô, những thông tin và kinh nghiệm được đưa ra vô cùng giá trị mà không nơi nào có được.
 2. Là một kênh tìm kiếm khách hàng tự nhiên với lượng Traffic 10-20k/ngày và đang gia tăng theo hàng tháng, ước tính vào khoảng 20%/quý
 3. Đội ngũ nhân sự với kinh nghiệm làm Digital Marketing trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong ngành xe du lịch luôn hỗ trợ đối tác trong việc quảng cáo đa kênh, từ Facebook cho đến Youtube, và GG Adwords.
 4. Đã khẳng định được chất lượng và hiệu quả dựa trên các đối tác
 5. Chi phí đầu từ thấp chỉ từ 1,5 triệu đồng/tháng
 6. Sở hữu một giao diện thân thiện và liên tục đổi mới, bộ lọc thông tin trực quan tích hợp nhiều tính năng, tiện ích tối ưu cho người dùng.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
 1. Truy cập và tham khảo thông tin tại HeyOto đồng nghĩa là bạn đồng ý với những điều khoản của chúng tôi. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi điều khoản này mà có thể không thông báo trước. Bạn có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra lại trang này để đảm bảo rằng mình luôn cập nhật bản mới nhất. Điều khoản này có hiệu lực ngay sau khi được đăng tải.
 2. Bất kỳ và tất cả các thông tin được cung cấp bởi HeyOto được cung cấp dưới dạng “chỉ là thông tin” và HeyOto không có bảo đảm nào, dù là rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn, bảo đảm về khả năng mua bán hoặc phù hợp cho một mục đích cụ thể.
 3. Tất cả từ ngữ “của chúng tôi”, “chúng tôi”, hoặc “công ty” trong văn bản này và trong thông cáo chọn tham gia (opt-in) được dùng để chỉ Team HeyOto và các đối tác khác.
 4. HeyOto không cung cấp lời khuyên mua xe đã được cá nhân hóa đến từng người truy cập.
 5. HeyOto sẽ không chịu trách nhiệm về các thiệt hại mang tính hệ quả, ngẫu nhiên, trừng phạt, đặc biệt, điển hình, thiệt hại gián tiếp gây ra hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng hoặc tin tưởng vào bất kỳ tài liệu nào do HeyOto cung cấp.
 6. Chúng tôi không bảo đảm dịch vụ và hàng hóa của những cá nhân, công ty hay tổ chức khác có thể truy cập hay xuất hiện trên website. Theo đó, chúng tôi không chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin của đơn vị thứ ba nào trong trường hợp này, bạn sẽ sử dụng hoặc đặt niềm tin vào những thông tin đó với hiểu biết, trách nhiệm và nguy cơ của riêng bạn.
 7. Chúng tôi thông qua văn bản này từ chối toàn bộ trách nhiệm về bất cứ thiệt hại, mất mát hay hư hỏng (trực tiếp, gián tiếp, do hậu quả mang đến, v.v) do bạn gây ra như là kết quả của việc bạn sử dụng trang web này hay từ bất cứ virus máy tính nào nhiễm vào trang web, hay những website khác được truy cập từ website này, ngay cả khi chúng tôi đã được khuyến cáo về khả năng xảy ra các tổn thất đó. Chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm cho toàn bộ những mất mát, thiệt hại hay hư hỏng tổng thể (kể cả trên hợp đồng, sai lầm cá nhân, bao gồm nhưng không hạn chế việc xao nhãng, hay những việc khác) phát sinh từ những điều khoản và điều kiện, bao gồm cả điều khoản bảo mật, theo tổng thể.
 8. Bạn biết và đồng ý rằng chúng tôi không có trách nhiệm với những thông tin được cung cấp bởi những website mà bạn có thể liên kết từ website này. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm những thông tin, sản phẩm, nội dung quảng cáo hay những vật phẩm khác trong những đường dẫn (link) mà bạn cung cấp. Bạn xác nhận và đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại, mất mát hay chi phí gây ra hoặc bị cáo buộc lý do liên quan tới việc sử dụng hoặc căn cứ với nội dung, hàng hóa, dịch vụ có sẵn trên những website liên kết. Không có trang web nào có thể được liên kết đến website này hoặc các website khác của chúng tôi mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản.
 9. Bạn có trách nhiệm bảo đảm cho chúng tôi không bị tổn thất, thiệt hại nào phát sinh từ việc bạn sử dụng website, mọi dịch vụ của nó hay bất kỳ thông tin truy cập thông qua trang web, bao gồm cả những thông tin từ những website liên kết. Bạn cũng phải bảo đảm cho mọi khiếu nại chống lại bất kỳ thông tin hoặc tài liệu mà bạn gửi cho chúng tôi khi nó vi phạm pháp luật hoặc vi phạm các quyền của bên thứ ba (bao gồm, nhưng không giới hạn, các khiếu nại về sự phỉ báng, xâm phạm quyền riêng tư, vi phạm bản quyền hoặc vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ khác). Chúng tôi có quyền độc quyền bảo vệ và kiểm soát bất cứ khiếu nại phát sinh từ những sự việc ở trên và bất kỳ vấn đề bồi thường và bạn sẽ hợp tác với chúng tôi trong bất kỳ mọi tình huống.
 10. Những điều khoản và điều kiện này, được coi là toàn bộ sự thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi trong mối quan hệ đến chủ đề của nó và thay thế bất kỳ và tất cả những lời hứa, những đại diện, những thỏa thuận, những trình bày và hiểu biết nào của chúng tôi. Với phần mềm có sẵn thông qua website, phần mềm có thể phải tuân theo một giấy phép cái được phân phối hoặc bao gồm trong các phần mềm và bạn phải đồng ý tuân theo các điều khoản và điều kiện của bất kỳ thỏa thuận nào. Sự thất bại của chúng tôi trong việc thi hành hoặc thực hiện bất kỳ quyền hạn hoặc điều khoản trong điều khoản và điều kiện sẽ không được coi là sự từ bỏ các quyền hoặc các điều khoản. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong điều khoản và điều kiện được thiết lập bởi một tòa án có thẩm quyền mà không thể thi hành hoặc không hợp lệ, tuy nhiên các bên đồng ý rằng tòa án nên nỗ lực làm cho có hiệu lực để mục đích của các bên được phản ánh trong điều khoản, và những điều khoản khác của điều khoản và điều kiện sẽ có hiệu lực đầy đủ. Chúng tôi có thể nhượng lại hoặc chuyển giao quyền và nghĩa vụ của chúng tôi trong giới hạn tiêu chuẩn của các điều khoản và điều kiện cho bên thứ ba.