Đội ngũ nhân sự

Các chuyên gia trong đội ngũ của HeyOto là những người mang sứ mệnh đem các kiến thức về xe hơi trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn với người đọc, đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy trong từng câu chữ. Nỗi trăn trở về một tương lai mà mọi người dân Việt Nam đều có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn thông tin về xe cộ được xác thực, đáng tin cậy đã thôi thúc chúng tôi tạo nên trang web https://heyoto.vn/. Ở đây, tất cả bài viết đều được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu và chắc chắn không thể thiếu các người dùng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Mọi hoạt động của các tác giả bắt buộc phải tuân theo những nguyên tắc chung trong Quy trình biên tập nội dung của HeyOto. Điều này đảm bảo cho sự duy trì các giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã tạo ra.

Bùi Minh Tiền
CEO/Founder
Tốt nghiệp Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM, chuyên ngành Kỹ sư ô tô vào năm 2015-2016, Minh Tiền Bùi hiện đang là chuyên gia về ô tô với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và học tập, đồng thời là CEO & Founder của HeyOto.
break
Hoàng Phú Nam
Developer
Chịu trách nhiệm xây dựng, vận hành và kiểm soát hệ thống Heyoto, Mr. Hoàng Phú Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin
Nguyễn Bá Thiết
Digital Marketing/SEO
Tôi cùng các cộng sự đã xây dựng nên trang web Heyoto.vn, một nơi tất cả mọi người có thể được giải đáp mọi thắc mắc về xe hơi.
Hoàng Quân
Biên Tập Viên
Với gần 10 năm làm việc trong chuyên ngành xe ô tô, mỗi năm tác giả Hoàng Quân cung cấp cho HeyOto hơn 200 bài viết gồm: Đánh giá, tin tức, so sánh, thông tin xe ô tô