MG

Ban đầu, MG Motor là một thương hiệu ô tô đến từ Anh Quốc có thời gian phát triển gần 100 năm. Tuy nhiên, kể từ năm 2005, một tập toàn của Trung Quốc là SAIC đã mua lại MG và phân phối dòng xe này. HeyOto cập nhật bảng giá xe MG mới nhất gồm các dòng xe hơi 4 bánh: MG5, MG HS, MG ZS và khuyến mãi đi kèm.

Bảng giá xe MG tháng 09/2023

Giá xe MG ZS

giá xe MG ZS
MG ZS Giá Từ 519 triệu

Morris Garages Việt Nam (MG Việt Nam) mở đầu năm bằng việc ra mắt MG ZS – một chiếc crossover cỡ nhỏ 5 chỗ ngồi với kiểu dáng đẹp ở cả ngoại thất và nội thất. Ngoài việc sở hữu hữu ngoại hình phong cách, các tính năng hoàn thiện thì việc ZS là chiếc xe thương hiệu Anh giá cả phải chăng nhất cũng là một trong lợi thế cạnh tranh của nó so với các đối thủ cùng phân khúc.

Hiện tại, MG Việt Nam đang phân phối 3 phiên bản xe MG ZS mới. Chúng đều sử dụng động cơ NSE 1.5L. Sản sinh công suất cực đại 112 mã lực, mô-men xoắn cực đại 150Nm. Động cơ này khi được kết hợp với hộp số vô cấp CVT có chế độ lái thể thao (giả lập 8 cấp) góp phần mang đến trải nghiệm lái xe đầy thú vị.

MG HS

giá xe MG HS giá từ 719 triệu
MG HS giá từ 719 triệu

Nếu có một cụm từ chính xác nhất để mô tả về MG HS thì đó là “tốt một cách đáng ngạc nhiên”. Quả thực, MG đã làm rất tốt trong việc làm cho những chiếc xe của họ trông thật phong cách và lôi cuốn. Tất nhiên, MG HS không phải là ngoại lệ.

MG HS – chiếc SUV sẽ thay đổi mãi mãi nhận thức của bạn về cụm từ “Sản xuất tại Trung Quốc”. Được thiết kế và chế tạo bởi SAIC Motor dưới thương hiệu MG, MG HS có kích thước tương tự như Subaru Forester và Mazda CX-5. Tuy nhiên, với thiết kế ấn tượng, công nghệ tích hợp tiên tiến, giá cả phải chăng, MG HS chính là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc.

Tại thị trường Việt Nam, có 2 phiên bản xe MG HS được phân phối với 2 tùy chọn động cơ, bao gồm:

  • Động cơ xăng SGE 1.5T Turbo tăng áp. Nó sản sinh công suất cực đại 160 mã lực tại 5.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 250Nm tại 1.700 – 4.400 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới các bánh trước thông qua hộp số ly hợp kép thể thao 7 cấp.
  • Động cơ xăng NLE 2.0T Turbo tăng áp. Nó sản sinh công suất cực đại 225 mã lực tại 5.300 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 360Nm tại 2.500 – 4.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới tất cả các bánh thông qua hộp số ly hợp kép thể thao 6 cấp.

Giá xe MG5

Mẫu xe tiếp theo Morris Garage mang đến thị trường Việt Nam là mẫu sedan coupe thể thao MG5. Với vẻ ngoài đặc biệt, khả năng xử lý mượt mà, vô số các tính năng an toàn tiên tiến được trang bị và giá bán dễ chịu, chiếc xe phân khúc B này được kì vọng sẽ bán ra được hàng nghìn chiếc mỗi tháng.

MG5 giá 579 triệu đồng
MG5 giá 579 triệu đồng

MG vẫn chọn sử dụng động căng xăng 1.5L tương tự như những chiếc xe khác có mặt trong đội hình sản phẩm. Tuy nhiên, cỗ động cơ của MG5 đã được cải tiến để mang đến trải nghiệm lái thú vị nhất cho người dùng, trong khi vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu.

Showrooms
30 Showroom có sản phẩm