Nam/Nữ tuổi Tân Mùi 1991 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ Tân Mùi 1991 (Lộ Bàng Thổ) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của HeyOto về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Tân Mùi 1991 mua xe ô tô hợp màu gì?
Nam/Nữ tuổi Tân Mùi 1991 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Tân Mùi 1991 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Tân Mùi 1991 tuổi con Dê, năm sinh dương lịch từ 15/02/1991 đến ngày 03/02/1992  thuộc mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ – Đất ven đường). Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và Kim, tương khắc với mệnh Thủy và Mộc.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, việc biết bản mệnh mình hợp với những màu sắc gì để mang lại may mắn về công danh, tiền bạc, gia đình là rất quan trọng đối với mọi người trong đó bao gồm cả những người Tân Mùi 1991.

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào có thể là một việc đơn giản. Nhưng quyết định lựa chọn màu xe nào lại là một vấn đề khá đau đầu với nhiều người.

Đối với một số người, việc lựa chọn màu xe ô tô loại nào chỉ đơn giản là theo sở thích cá nhân của họ. Còn đối với một số người khác, họ quyết định dựa trên một số yếu tố thực tế như: điều kiện khí hậu, khả năng bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người cân nhắc các lựa chọn màu sắc dựa trên yếu tố phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này có thể là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 màu sắc tương sinh.

Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may mắn về sức khỏe, tiền bạc, tình duyên, công danh sự nghiệp… và vô số giá trị vô hình, cũng như hữu hình khác.

Vậy Tân Mùi 1991 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Muốn thu hút được nhiều tài lộc, người tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn xe ô tô màu đỏ
Muốn thu hút được nhiều tài lộc, người tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn xe ô tô màu đỏ

Mỗi một màu sẽ tượng cho cho mệnh và có ý nghĩa phong thủy riêng. Chính vì vậy, khi lựa chọn mua xe nói chung và xe ô tô nói riêng bạn nên chọn màu sắc hợp với bản mệnh của mình. Lựa chọn đúng màu sắc sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn, công danh, tiền bạc thuận lợi… còn nếu bạn chọn sai sẽ khiến cho bạn gặp nhiều bất lợi, khó khăn trong công việc, đi lại.

Đối với tuổi Tân Mùi 1991, các màu xe hợp mệnh là:

  • Màu vàng, nâu: Đây là màu bản mệnh của mệnh Thổ. Lựa chọn những màu xe này sẽ giúp cho người lái xe luôn cảm thấy thoải mái, có những chuyến đi an toàn.
  • Màu đỏ, cam, tím: Đây là các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa, là màu rất hợp với người Tân Mùi 1991. Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Sở hữu những màu xe này sẽ giúp cho người lái xe luôn gặp thuận lợi trên mọi chuyến đi, đắc tài đắc lộc, gia đình vượng.
  • Màu trắng, ghi, xám: Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Đây là những màu hợp với người tuổi Tân Mùi 1991. Khi sở hữu chiếc xe mang màu sắc này sẽ giúp cho chủ xe ít bị va chạm trên đường đi, tránh được nhiều rủi ro.

Nam Tân Mùi hợp màu xe gì?

Xét theo sinh mệnh thì cả nam và nữ sinh năm Tân Mùi 1991 đều thuộc mệnh Thổ, nhưng xét theo cung mệnh thì Nam Tân Mùi có cung Ly thuộc Đông Tứ mệnh, hành Hỏa sẽ hợp nhất với màu xe: đỏ, hồng, tím (màu của ngũ hành tương sinh – Hỏa sinh Thổ).

Nữ Tân Mùi 1991 hợp màu xe gì?

Xét theo cung mệnh thì Nữ Tân Mùi 1991 có cung Càn thuộc Tây tứ mệnh, hành Kim sẽ hợp nhất với xe màu: Vàng nâu, nâu đất thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim).

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Tân Mùi 1991

Những người sinh năm Tân Mùi 1991 cầm tinh con Dê, hành Thổ nên sử dụng các vật phẩm trang trí trên xe ô tô có chất liệu và màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh để thu hút tài vận, đi đường thuận lợi như đá mắt hổ, thạch anh tím, thạch anh hồng….

Tân Mùi 1991 hợp với biển số xe nào?

Những người sinh năm Tân Mùi 1991 hợp với các con số thuộc mệnh Thổ như số 0, 2, 5, 8 hoặc số 9 (mệnh Hỏa). Nếu biển số xe của bạn sở hữu một trong các con số trên hoặc tất cả thì thật là tuyệt vời. Bạn sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong việc đi lại, xua tan tà khí, tài vận thăng tiến.

Tân Mùi 1991 khắc/kỵ xe màu gì?

Xe màu xanh lá, xanh rêu thuộc hành Mộc nên không hợp với người tuổi Tân Mùi 1991 (hành Thổ)
Xe màu xanh lá, xanh rêu thuộc hành Mộc nên không hợp với người tuổi Tân Mùi 1991 (hành Thổ)

Nam Tân Mùi 1991 khắc màu xe gì?

Xét theo sinh mệnh thì cả nam và nữ Tân Mùi 1991 đều đại kỵ với các màu như màu: Màu xanh lá cây (hành Mộc). Xét theo cung mệnh thì nam Tân Mùi 1991 đại kỵ với màu đen, xanh đen thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Nữ Tân Mùi 1991 khắc màu xe gì?

Xét theo cung mệnh thì nữ sinh năm Tân Mùi 1991 thuộc hành Kim kỵ nhất với các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây (Kim khắc Mộc).

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Tân Mùi 1991

Để hóa giải màu xe không hợp, người tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn các vật phẩm có chất liệu và màu sắc thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Các vật phẩm phong thủy như Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, các loại đá phong thủy như đá thạch anh tím, thạch anh hồng, mắt hổ….

Một số câu hỏi cho người Tân Mùi 1991 khi chọn màu xe ô tô

Tân Mùi 1991 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Màu vàng và màu nâu thuộc hành Thổ. Đây là màu bản mệnh của người sinh năm Tân Mùi 1991. Sở hữu chiếc xe mang hai màu sắc này sẽ giúp cho chủ xe luôn gặp nhiều may mắn, đi đường thuận lợi, vạn sự như ý.

Tân Mùi 1991 mua xe ô tô màu đen được không?

Màu đen thuộc hành Thủy. Đây là màu tương khắc với những người sinh năm Tân Mùi 1991 thuộc hành Thổ (Thổ khắc Thủy). Người Tân Mùi sở hữu chiếc xe màu này sẽ hay bị hỏng hóc, sửa chữa, đi đường hay gặp trắc trở.

Tân Mùi 1981 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Các màu xám, trắng, bạc rất hợp với những người sinh năm Tân Mùi 1991 (Thổ sinh Kim). Sử dụng màu xe này, người Tân Mùi 1991 sẽ thu hút được nhiều năng lượng tích cực, tinh thần thoải mái, lái xe an toàn, thu hút nhiều tài lộc.

Tân Mùi 1991 mua xe ô tô màu xanh được không?

Các màu xanh thuộc hành Mộc, đây là hành tương khắc với hành Thổ của người Tân Mùi 1991. Nếu bạn không muốn gặp bất trắc trên đường thì không nên chọn màu xe này.

Tân Mùi 1991 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, theo quy luật ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Đây là màu đại hợp với người sinh năm Tân Mùi 1991. Sở hữu chiếc xe màu này giúp cho chủ xe luôn gặp may mắn, thu hút được các năng lượng tích cực từ đó dẫn đến công việc, tiền tài thăng tiến, gia đình viên mãn.

3.4/5
Từ khóa