Nam/Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ Nhâm Thân 1992 (Kiếm phong Kim) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của HeyOto về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô hợp màu gì?
Nam/Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Nhâm Thân 1992 tuổi con Khỉ, năm sinh dương lịch từ 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993 thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim – Kiếm bọc vàng). Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ hành tương sinh, tương khắc, nó ảnh hưởng trực tiếp tới việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Chính vì vậy, việc chọn cho mình một màu sắc hợp với bản mệnh là vô cùng quan trọng đối với người Nhâm Thân 1992.

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào có thể là một việc đơn giản. Nhưng quyết định lựa chọn màu xe nào lại là một vấn đề khá đau đầu với nhiều người.

Đối với một số người, việc lựa chọn màu xe ô tô loại nào chỉ đơn giản là theo sở thích cá nhân của họ. Còn đối với một số người khác, họ quyết định dựa trên một số yếu tố thực tế như: điều kiện khí hậu, khả năng bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người cân nhắc các lựa chọn màu sắc dựa trên yếu tố phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này có thể là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 màu sắc tương sinh.

Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may mắn về sức khỏe, tiền bạc, tình duyên, công danh sự nghiệp… và vô số giá trị vô hình, cũng như hữu hình khác.

Vậy Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Xe ô tô màu vàng mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ xe tuổi Nhâm Thân 1992
Xe ô tô màu vàng mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ xe tuổi Nhâm Thân 1992

Yếu tố màu sắc phong thủy được ứng dụng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng như việc xây nhà, mua xe, chọn nội thất, vật phẩm phong thủy…

Ngày nay, việc lựa chọn màu sắc của một chiếc xe không đơn thuần chỉ là dựa vào màu sắc yêu thích mà người mua còn quan tâm đến việc màu sắc đó có hợp với bản mệnh của mình hay không. Việc chọn màu sắc hợp với bản mệnh tác động trực tiếp đến bản thân chúng ta. Nếu lựa chọn màu hợp với bản mệnh thì sẽ thu hút được nhiều tài lộc, may mắn, sự nghiệp thăng hoa, gia đình hạnh phúc ngược lại nếu chọn màu không hợp thì sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Đối với tuổi Nhâm Thân 1992, các màu xe hợp mệnh là:

  • Màu trắng, ghi, xám: Đây là các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Những màu này rất tốt cho người mệnh Kim nói chung và người tuổi Nhâm Thân 1992 nói riêng. Sử dụng những chiếc xe mang màu sắc này giúp cho người chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc, thuận buồm xuôi gió.
  • Màu vàng, nâu đất (hành Thổ): Đây là màu tương sinh với người sinh năm Nhâm Thân 1992 thuộc hành Kim (Thổ sinh Kim). Những màu này có tác dụng thu hút những năng lượng tích cực, vạn sự bình an, đắc tài đắc lộc đối với những người sinh năm Nhâm Thân 1992.
  • Màu đen, xanh nước biển: Đây là các màu thuộc hành Thủy (Kim sinh Thủy). Những người sinh năm Nhâm Thân 1992 sử dụng các màu sắc này sẽ có tác dụng gia tăng vận khí, tài lộc.

Nam Nhâm Thân 1992 hợp màu xe gì?

Xét theo sinh mệnh thì cả nam và nữ sinh năm Nhâm Thân 1992 đều thuộc mệnh Kim, nhưng xét theo cung mệnh thì Nam Nhâm Thân 1992 có cung Cấn thuộc Tây Tứ mệnh, hành Thổ sẽ hợp nhất với màu xe: Vàng, nâu, nâu đất (màu bản mệnh của hành Thổ).

Nữ Nhâm Thân 1992 hợp màu xe gì?

Xét theo cung mệnh thì Nữ Nhâm Thân 1992 có cung Đoài thuộc Tây tứ mệnh, hành Kim sẽ hợp nhất với xe màu: Vàng nâu, nâu đất thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim).

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Nhâm Thân 1992

Để thu hút nhiều tài lộc, may mắn, đi đường thuận lợi những người sinh năm Nhâm Thân 1992 nên sử dụng các vật phẩm phong thủy như quả cầu phong thủy, Phật di lặc, Tỳ hưu, Thiềm Thừ… có màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh của mình.

Nhâm Thân 1992 hợp với biển số xe nào?

Những người sinh năm Nhâm Thân 1992 cầm tinh cho Khỉ, thuộc hành Kim rất hợp với những con số thuộc hành Thổ như số 2, 5, 8. Biển số xe của bạn sở hữu một trong những con số trên hoặc tất cả chắc chắn là mang đến cho bạn nhiều điều may mắn trong công việc và cuộc sống, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài dồi dào.

Nhâm Thân 1992 khắc/kỵ xe màu gì?

Người tuổi Nhâm Thân 1992 đại kỵ với xe ô tô màu xanh lá cây
Người tuổi Nhâm Thân 1992 đại kỵ với xe ô tô màu xanh lá cây

Nam Nhâm Thân 1992 khắc màu xe gì?

Nam Nhâm Thân 1992 theo cung mệnh thuộc hành Thổ đại kỵ với các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây (Mộc khắc Thổ)

Nữ Nhâm Thân 1992 khắc màu xe gì?

Xét theo cung mệnh thì nữ sinh năm Nhâm Thân 1992 thuộc hành Kim nên cũng kỵ nhất với các màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (Kim khắc Mộc).

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Nhâm Thân 1992

Nếu người tuổi Nhâm Thân 1992 đã trót mua màu xe không hợp với bản mệnh thì bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải những điềm không may, điềm gở như Phật di lặc, Gậy như ý, Tháp Văn Xương, Quả cầu phong thủy….

Một số câu hỏi cho người Nhâm Thân 1992 khi chọn màu xe ô tô

Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Màu vàng và nâu là hai màu tương sinh với mệnh Kim. Sử dụng xe mang màu sắc này rất tốt cho người tuổi Nhâm Thân 1992, thu hút được nhiều tài lộc, gặp may mắn, thuận lợi khi tham gia giao thông.

Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô màu đen được không?

Màu đen thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy. Đây cũng là một màu hợp với những người sinh năm Nhâm Thân 1992 thuộc hành Kim. Sử dụng chiếc xe ô tô màu đen sẽ thể hiện được cá tính, thu hút nhiều điều tốt lành cho người sử dụng.

Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Các màu xám, trắng, bạc là màu bản mệnh của những người sinh năm Nhâm Thân 1992. Sở hữu chiếc xe mang những màu sắc này sẽ giúp cho người sở hữu luôn có tinh thần thoải mái, thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông.

Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô màu xanh được không?

Câu trả lời là không. Màu xanh thuộc hành Mộc, theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim khắc Mộc. Nếu bạn không muốn gặp trắc trở khi tham gia giao thông, công việc hay cuộc sống thì không nên sở hữu những chiếc xe mang màu sắc này.

Nhâm Thân 1992 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Màu đỏ thuộc hành Hỏa, mà theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim, cho nên, những người sinh năm Nhâm Thân 1992 không nên sử dụng chiếc xe màu sắc này vì nó sẽ khiến cho bạn hay gặp xui xẻo, xe hay hỏng hóc, hao tốn tiền của.

5/5
Từ khóa