Nam/Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ Kỷ Mão 1999 (Thành Đầu Thổ) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của HeyOto về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 mua xe ô tô hợp màu gì?
Nam/Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Kỷ Mão 1999 tuổi con Mèo, năm sinh dương lịch từ ngày 16/02/1999 đến ngày 04/02/2000 thuộc mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ – Đất trên thành). Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và Kim, tương khắc với mệnh Thủy và Mộc.

Đối với người Phương Đông, việc biết được mình có bản mệnh gì hợp với màu sắc gì là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Từ đó, bạn có thể đưa ra các quyết định đúng đắn khi mua sắm tài sản như mua ôtô.

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào có thể là một việc đơn giản. Nhưng quyết định lựa chọn màu xe nào lại là một vấn đề khá đau đầu với nhiều người.

Đối với một số người, việc lựa chọn màu xe ô tô loại nào chỉ đơn giản là theo sở thích cá nhân của họ. Còn đối với một số người khác, họ quyết định dựa trên một số yếu tố thực tế như: điều kiện khí hậu, khả năng bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người cân nhắc các lựa chọn màu sắc dựa trên yếu tố phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này có thể là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 màu sắc tương sinh.

Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may mắn về sức khỏe, tiền bạc, tình duyên, công danh sự nghiệp… và vô số giá trị vô hình, cũng như hữu hình khác.

Vậy Kỷ Mão 1999 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Người tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với xe màu vàng, nâu đất và đại hợp với xe màu đỏ, hồng, tím
Người tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với xe màu vàng, nâu đất và đại hợp với xe màu đỏ, hồng, tím

Để thu hút tài lộc và mang lại may mắn, thuận lợi trên đường đi không ít người chọn mua xe dựa trên màu sắc phong thủy tương sinh, tương hợp với bản mệnh của mình. Những người sinh năm Kỷ Mão 1999 cũng không ngoại lệ. Lựa chọn đúng màu sắc sẽ đem lại cho chủ xe công danh, sự nghiệp thăng tiến, đi đường bình an. Nếu lựa chọn màu khắc với bản mệnh sẽ khiến cho chủ xe hay gặp trắc trở khi tham gia giao thông, thu hút nhiều điềm gở.

Đối với tuổi Kỷ Mão 1999, các màu xe hợp mệnh là:

  • Màu vàng, nâu đất: Hai màu này là màu bản mệnh của người sinh năm Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ. Sử dụng màu xe này sẽ giúp cho Kỷ Mão 1999 luôn gặp thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.
  • Màu đỏ, cam, tím: Những người Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ đại hợp với các màu đỏ, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Sử dụng các màu xe này sẽ giúp cho chủ xe luôn thu hút được các năng lượng tính cực, công danh, sự nghiệp tăng tiến.
  • Màu trắng, ghi, xám: Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Đây là những màu hợp với người tuổi Kỷ Mão 1999. Khi sở hữu chiếc xe mang màu sắc này sẽ giúp cho chủ xe ít bị va chạm trên đường đi, tránh được nhiều rủi ro.

Nam Kỷ Mão 1999 hợp màu xe gì?

Xét theo sinh mệnh thì cả nam và nữ sinh năm Kỷ Mão 1999 đều thuộc mệnh Thổ, nhưng xét theo cung mệnh thì Nam Kỷ Mão 1999 có cung Khảm thuộc Đông Tứ mệnh, hành Thủy sẽ hợp nhất với màu xe thuộc hành Kim như: trắng, ghi, xám (màu của ngũ hành tương sinh – Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy).

Nữ Kỷ Mão 1999 hợp màu xe gì?

Xét theo cung mệnh thì Nữ Kỷ Mão 1999 có cung Cấn thuộc Tây tứ mệnh, hành Thổ sẽ hợp nhất với xe màu xe thuộc hành Hỏa: Đỏ, hồng, tím (màu của ngũ hành tương sinh – Hỏa sinh Thổ).

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Kỷ Mão 1999

Để thu hút tài lộc và tăng vận cát tường, người tuổi Kỷ Mão 1999 cầm tinh con Mèo nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu sắc tương sinh tương hợp với bản mệnh của mình. Kỷ Mão 1999 nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu sắc thuộc hành Hỏa và Thổ. Các loại đá phong thủy như Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát, Phật Di Lặc, Tỳ hưu….

Kỷ Mão 1999 hợp với biển số xe nào?

Những người sinh năm Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ hợp với những con số thuộc hành Hỏa như số 9. Nếu biển số xe của bạn sở hữu con số 9, nó sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho bạn trong việc lưu thông trên đường, công danh phát triển, tiền tài dồi dào.

Kỷ Mão 1999 khắc/kỵ xe màu gì?

Xe ô tô màu xanh lá là đại kỵ với người tuổi Kỷ Mão 1999
Xe ô tô màu xanh lá là đại kỵ với người tuổi Kỷ Mão 1999

Nam Kỷ Mão 1999 khắc màu xe gì?

Nam sinh năm Kỷ Mão 1999 sinh mệnh là Thổ, cung mệnh là Thủy nên đại kỵ với các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá (Mộc khắc Thổ).

Nữ Kỷ Mão 1999 khắc màu xe gì?

Nữ sinh năm Kỷ Mão 1999 có cung mệnh thuộc hành Thổ nên cũng kỵ nhất với các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây (Mộc khắc Thổ).

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Kỷ Mão 1999

Để hóa giải vận hạn và tăng vận cát khi khi mua phải màu xe không hợp với bản mệnh của mình. Người Kỷ Mão 1999 có thể sơn lại màu xe hợp với bản mệnh của mình hoặc đơn giản hơn là sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải. Các vật phẩm phong thủy người tuổi Kỷ Mão 1999 có thể sử dụng đó là Thiềm Thừ, Phật Di Lặc, Phật bản mệnh Văn Thù Bồ tát… có màu sắc thuộc hành Thổ và Hỏa.

Một số câu hỏi cho người Kỷ Mão 1999 khi chọn màu xe ô tô

Kỷ Mão 1999 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Màu vàng và màu nâu thuộc hành Thổ. Đây là màu bản mệnh của người sinh năm Kỷ Mão 1999. Những chiếc xe mang màu sắc này lại mang lại cho chủ xe những lợi ích như đi đường thuận lợi, xe ít bị hỏng, gặp nhiều may mắn.

Kỷ Mão 1999 mua xe ô tô màu đen được không?

Màu đen thuộc hành Thủy. Đây là màu tương khắc với những người sinh năm Kỷ Mão 1999 thuộc hành Thổ (Thổ khắc Thủy). Người Kỷ Mão sở hữu chiếc xe màu này sẽ hay bị hỏng hóc, sửa chữa, đi đường hay gặp trắc trở, tâm trạng bức bối.

Kỷ Mão 1999 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Những người Kỷ Mão 1999 rất hợp với các màu trắng, bạc, xám thuộc hành Kim (Thổ sinh Kim). Sử dụng màu xe này, người Kỷ Mão 1999 sẽ thu hút được nhiều năng lượng tích cực, tinh thần thoải mái, lái xe an toàn, thu hút nhiều tài lộc.

Kỷ Mão 1999 mua xe ô tô màu xanh được không?

Các màu xanh như xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc, đây là hành tương khắc với hành Thổ của người Kỷ Mão 1999. Nếu bạn không muốn gặp bất trắc trên đường, không gặp may mắn thì không nên chọn màu xe này.

Kỷ Mão 1999  mua xe ô tô màu đỏ được không?

Màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, theo quy luật ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Đây là màu đại hợp với người sinh năm Kỷ Mão 1999. Sở hữu chiếc xe màu này giúp cho chủ xe luôn gặp may mắn, thu hút được các năng lượng tích cực từ đó dẫn đến công việc, tiền tài thăng tiến, gia đình viên mãn.

4/5
Từ khóa