Nam/Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ  Giáp Tuất 1994 (Sơn Đầu Hỏa) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của HeyOto về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 mua xe ô tô hợp màu gì?
Nam/Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Giáp Tuất 1994 tuổi con Khỉ, năm sinh dương lịch từ 10/02/1994 đến ngày 31/01/1995 thuộc mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi). Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, tương khắc với mệnh Kim và Thủy.

Đối với người Châu Á, việc biết được mình thuộc mệnh gì, hợp với mệnh và màu sắc nào là rất quan trọng. Từ đó có những quyết định đúng đắn trong việc kinh doanh, hôn nhân, mua sắm tài sản bao gồm cả việc lựa chọn mua xe ôtô.

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào có thể là một việc đơn giản. Nhưng quyết định lựa chọn màu xe nào lại là một vấn đề khá đau đầu với nhiều người.

Đối với một số người, việc lựa chọn màu xe ô tô loại nào chỉ đơn giản là theo sở thích cá nhân của họ. Còn đối với một số người khác, họ quyết định dựa trên một số yếu tố thực tế như: điều kiện khí hậu, khả năng bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người cân nhắc các lựa chọn màu sắc dựa trên yếu tố phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này có thể là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 màu sắc tương sinh.

Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may mắn về sức khỏe, tiền bạc, tình duyên, công danh sự nghiệp… và vô số giá trị vô hình, cũng như hữu hình khác.

Vậy Giáp Tuất 1994 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Xe ô tô màu đỏ luôn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người tuổi Giáp Tuất 1994
Xe ô tô màu đỏ luôn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Phong thủy Phương đông được ứng dụng rộng rãi trong đời sống của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Từ việc kết hôn, kinh doanh, mua sắm tài sản đều được người dân cân nhắc dựa trên yếu tố phong thủy. Lựa chọn màu sắc nào, con số nào hợp với bản mệnh là điều rất quan trọng nó sẽ giúp bạn thu hút được nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.

Đối với tuổi Giáp Tuất 1994, các màu xe hợp mệnh là:

  • Màu đỏ, cam, tím: theo quan hệ tương sinh, những màu này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Cho nên khi sử dụng màu này, tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ luôn luôn được tỏa sáng, tràn đầy niềm vui, đường đi lối về cũng vô cùng thuận lợi.
  • Màu xanh lá cây: Người tuổi Giáp Tuất rất hợp với màu này, đây là màu biểu tượng cho hành Mộc (Mộc sinh Hỏa). Sử dụng chiếc xe mang màu sắc này là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Giáp Tuất 1994, nó giúp cho bạn luôn thu hút được các năng lượng tích cực, thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý.
  • Màu vàng , nâu: Đây là các màu thuộc hành Thổ (Hỏa sinh Thổ). Màu vàng và nâu cũng là những màu hợp với tuổi Giáp Tuất 1994, sử dụng các màu này sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Nam Giáp Tuất 1994 hợp màu xe gì?

Xét theo sinh mệnh thì cả nam và nữ sinh năm Giáp Tuất 1994 đều thuộc mệnh Hỏa, nhưng xét theo cung mệnh thì Nam Giáp Tuất 1994 có cung Càn – hành Kim nên sẽ hợp nhất với màu xe thuộc hành Thổ: Vàng, nâu, nâu đất (màu của ngũ hành tương sinh – Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim).

Nữ Giáp Tuất 1994 hợp màu xe gì?

Xét theo cung mệnh thì Nữ Giáp Tuất 1994 có cung Ly, hành Hỏa sẽ hợp nhất với xe màu thuộc hành Mộc: màu xanh lá cây (màu củ ngũ hành tương sinh – Mộc sinh Hỏa).

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Giáp Tuất 1994

Những người tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc hành Hỏa nên sử dụng các vật phẩm có ý nghĩa tương sinh, tương hợp với bản mệnh của mình. Các vật phẩm phong thủy nên sử dụng như Phật bản mệnh A Di Đà, Phật Như Lai, Thiềm Thừ, Quả cầu phong thủy….

Giáp Tuất 1994 hợp với biển số xe nào?

Những người sinh năm Giáp Tuất 1994 cầm tinh cho Chó, thuộc hành Hỏa rất hợp với những con số thuộc hành Mộc như số 3, 4. Nếu chiếc xe của bạn có biển số gồm một trong các số trên hoặc tất cả sẽ giúp cho chiếc xe vận hành thuận lợi, ít hỏng hóc, đi đường gặp may mắn.

Giáp Tuất 1994 khắc/kỵ xe màu gì?

Nam Giáp Tuất 1994 khắc màu xe gì?

Nam Giáp Tuất 1994 theo cung mệnh thuộc hành Kim đại kỵ với các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh đen, xanh da trời.

Nữ Giáp Tuất 1994 khắc màu xe gì?

Nữ sinh năm Giáp Tuất 1994 có cung mệnh thuộc hành Hỏa kỵ nhất với các màu thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển (Thủy khắc Hỏa).

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Giáp Tuất 1994

Thực tế có rất nhiều người mua phải màu xe không hợp với bản mệnh của mình. Đối với người tuổi Giáp Tuất 1994, để khắc phục màu xe không hợp với bản mệnh bạn nên sử dụng các vật phẩm phong thủy như mã não đỏ, thạch anh tím, tháp văn xương… để cân bằng âm dương mang lại nhiều điều may mắn, thành công trong cuộc sống, sự nghiệp.

Một số câu hỏi cho người Giáp Tuất 1994 khi chọn màu xe ô tô

Xe ô tô màu xanh dương thuộc mệnh Thủy - đại kỵ với người tuổi Giáp Tuất 1994
Xe ô tô màu xanh dương thuộc mệnh Thủy – đại kỵ với người tuổi Giáp Tuất 1994

Giáp Tuất 1994 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Màu vàng và nâu là hai màu thuộc hành Thổ. Đây là các màu hợp với người tuổi Giáp Tuất 1994. Đặc biệt hợp với nam Giáp Tuất 1994 (hành Kim). Sử dụng màu xe này giúp cho chủ xe luôn gặp thuận lợi khi tham gia giao thông, tinh thần thoải mái.

Giáp Tuất 1994 mua xe ô tô màu đen được không?

Những người tuổi Giáp Tuất 1994, thuộc hành Hỏa không hợp với màu đen thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa). Sử dụng chiếc xe mang màu sắc này sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy bức bối, gặp khó khăn khi tham gia giao thông, thu hút điềm gở.

Giáp Tuất 1994 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Các màu xám, trắng, bạc thuộc hành Kim, không hợp với hành Hỏa của người Giáp Tuất 1994 (Hỏa khắc Kim). Bạn không nên sử dụng các màu xe này vì nó sẽ khiến cho bạn luôn gặp trắc trở trong công việc cũng như cuộc sống.

Giáp Tuất 1994 mua xe ô tô màu xanh được không?

Màu xanh thuộc ngũ hành Mộc (Mộc sinh Hỏa). Đây là màu đại hợp với người Giáp Tuất 1994, sử dụng xe mang màu sắc này sẽ khiến cho bạn luôn thu hút được các năng lượng tích cực, công danh thăng tiến, tiền tài dồi dào.

Giáp Tuất 1994 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Màu đỏ là màu bản mệnh của người tuổi Giáp Tuất 1994, sở hữu chiếc xe màng màu sắc này sẽ khiến cho bạn gặp nhiều may mắn, công danh, sự nghiệp, gia đình viên mãn.

2.2/5
Từ khóa