Nam/Nữ tuổi Canh Thìn 2000 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ Canh Thìn 2000 (Bạch Lạp Kim) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của HeyOto về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Canh Thìn 2000 mua xe ô tô hợp màu gì?
Nam/Nữ tuổi Canh Thìn 2000 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Canh Thìn 2000 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Canh Thìn 2000 tuổi con Rồng, năm sinh dương lịch từ ngày 05/02/2000 đến ngày 27/01/2001 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn). Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

Người Phương Đông luôn tin rằng, mọi sự vật, hiện tượng đều có mối liên quan mật thiết tới ngũ hành. Việc biết mình có ngũ hành, bản mệnh gì là rất quan trọng, nó giúp ích rất lớn trong việc bạn đưa ra các quyết định trong cuộc sống như kết hôn, mua sắm tài sản bao gồm cả việc lựa chọn mua xe ôtô có màu sắc gì.

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào có thể là một việc đơn giản. Nhưng quyết định lựa chọn màu xe nào lại là một vấn đề khá đau đầu với nhiều người.

Đối với một số người, việc lựa chọn màu xe ô tô loại nào chỉ đơn giản là theo sở thích cá nhân của họ. Còn đối với một số người khác, họ quyết định dựa trên một số yếu tố thực tế như: điều kiện khí hậu, khả năng bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người cân nhắc các lựa chọn màu sắc dựa trên yếu tố phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này có thể là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 màu sắc tương sinh.

Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may mắn về sức khỏe, tiền bạc, tình duyên, công danh sự nghiệp… và vô số giá trị vô hình, cũng như hữu hình khác.

Vậy Canh Thìn 2000 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Xe ô tô màu vàng (hành Thổ) luôn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người tuổi Canh Thìn 2000
Xe ô tô màu vàng (hành Thổ) luôn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người tuổi Canh Thìn 2000

Việc chọn màu xe hợp tuổi Canh Thìn 2000 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh sẽ giúp người lái đi lại an toàn, ăn nên làm ra, xe cộ ít hư hỏng. Ngược lại, chọn màu khắc với ngũ hành bản mệnh thì dễ gặp xui xẻo, tâm trạng khó chịu, dễ gây tai nạn. Do đó, việc chọn một chiếc xe có màu sắc hợp với bản mệnh của mình là vô cùng quan trọng với người Canh Thìn 2000.

Đối với tuổi Canh Thìn 2000, các màu xe hợp mệnh là:

  • Màu trắng, ghi, xám: Đây là màu bản mệnh của những người sinh năm Canh Thìn 2000, mệnh Kim. Sử dụng các màu xe này sẽ giúp cho chủ xe luôn gặp thuận lợi, may mắn về công danh sự nghiệp cũng như lưu thông trên đường.
  • Màu vàng, nâu đất: Những người sinh năm Canh Thìn 2000 thuộc hành Kim đại hợp với các màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim). Sở hữu những chiếc xe mang màu sắc này sẽ giúp người Canh Thìn 2000 lái xe an toàn, thuận buồm xuôi gió, lái xe an toàn.
  • Màu đen, xanh nước biển: Đây là hai màu thuộc hành Thủy, cũng là màu hợp với người Canh Thìn 2000 thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy). Sở hữu màu xe này sẽ ít bị hỏng hóc, công việc thuận lợi.

Nam Canh Thìn 2000 hợp màu xe gì?

Xét theo sinh mệnh thì cả nam và nữ sinh năm Canh Thìn 2000 đều thuộc mệnh Kim, nhưng xét theo cung mệnh thì nam Canh Thìn 2000 có cung Ly thuộc hành Hỏa sẽ hợp nhất với màu xe thuộc hành Thổ như: vàng, nâu đất (màu của ngũ hành tương sinh – Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim)

Nữ Canh Thìn 2000 hợp màu xe gì?

Xét theo cung mệnh thì Nữ Canh Thìn 2000 có cung Càn – hành Kim sẽ hợp nhất với xe màu xe thuộc hành Thổ: vàng, nâu đất (Thổ sinh Kim).

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Canh Thìn 2000

Những người sinh năm Canh Thìn 2000 có thể sử dụng phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát hoặc đá phong thủy như thạch anh vàng, thạch anh trắng trên xe ôtô để giúp đi đường bình an, gặp nhiều may mắn.

Canh Thìn 2000 hợp với biển số xe nào?

Các con số may mắn của người Canh Thìn 2000 thuộc mệnh Kim là số 6,7. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các con số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim). Sử dụng biển số xe chứa một trong các con số trên hoặc tất cả sẽ giúp cho bạn luôn gặp may mắn, mọi việc hanh thông, vạn sự như ý.

Canh Thìn 2000 khắc/kỵ xe màu gì?

Mệnh Kim nói chung và tuổi Canh Thìn 2000 đại kỵ với xe màu đỏ
Mệnh Kim nói chung và tuổi Canh Thìn 2000 đại kỵ với xe màu đỏ

Nam Canh Thìn 2000 khắc màu xe gì?

Nam sinh năm Canh Thìn 2000 có cung mệnh là Hỏa nên đại kỵ với các màu thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển (Thủy khắc Hỏa).

Nữ Canh Thìn 2000 khắc màu xe gì?

Nữ sinh năm Canh Thìn 2000 có cung mệnh thuộc hành Kim kỵ nhất với các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, hồng, tím (Hỏa khắc Kim).

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Canh Thìn 2000

Người tuổi Canh Thìn 2000 nếu đã chọn mua phải những màu xe không hợp với bản mệnh của mình có thể chọn các vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tương sinh tương hợp với bản mệnh để hóa giải vận hạn và tăng vận cát tường như Tháp Văn Xương, Tỳ hưu, Ngựa vàng kim chiêu tài…..

Một số câu hỏi cho người Canh Thìn 2000 khi chọn màu xe ô tô

Canh Thìn 2000 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Màu vàng và màu nâu thuộc hành Thổ. Đây là hai màu đại hợp với người Canh Thìn 2000 thuộc hành Kim (Thổ sinh Kim). Sử dụng chiếc xe mang màu sắc này sẽ giúp cho người Canh Thìn 2000 mọi điều cát lợi, có quý nhân giúp đỡ, xe ít bị hư hỏng, tai nạn.

Canh Thìn 2000 mua xe ô tô màu đen được không?

Màu đen thuộc hành Thủy. Đây là màu tương hợp với người Canh Thìn 2000. Sở hữu chiếc xe mang màu sắc này sẽ giúp cho người Canh Thìn 2000 ít gặp phiền phức trong cuộc sống cũng như công việc.

Canh Thìn 2000 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Các màu xám, bạc, trắng là màu bản mệnh của người Canh Thìn 2000 thuộc hành Kim. Các màu xe này sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn, thuận lợi trên đường đi cũng như công việc.

Canh Thìn 2000 mua xe ô tô màu xanh được không?

Câu trả lời là không. Các màu xanh như xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc là màu tương khắc với người Canh Thìn 2000 thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc). Sử dụng các màu xe này sẽ khiến bạn luôn gặp trắc trở, lái xe hay bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa.

Canh Thìn 2000 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Những người Canh Thìn 2000 không nên mua những chiếc xe màu đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim). Nếu bạn sở hữu chiếc xe này sẽ khiến cho sức khỏe suy yếu, gặp nhiều điềm gở trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Từ khóa