Nam/Nữ tuổi Ất Sửu 1985 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ Ất Sửu 1985 (Hải Trung Kim – Vàng trong biển) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của HeyOto về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Ất Sửu 1985 mua xe ô tô hợp màu gì?
Nam/Nữ tuổi Ất Sửu 1985 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Ất Sửu 1985 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Ất Sửu 1985 (từ ngày 21/01/1985 đến ngày 08/02/1986 Dương Lịch) thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim – Vàng trong biển). Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

Việc tìm hiểu biết được tuổi Ất sửu 1985 hợp với màu sắc nào rất quan trọng , giúp chúng ta lựa chọn được màu xe gì phù hợp để mang lại may mắn, tốt nhất và thuận lợi nhất cho bản thân mình.

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào có thể là một việc đơn giản. Nhưng quyết định lựa chọn màu xe nào lại là một vấn đề khá đau đầu với nhiều người.

Đối với một số người, việc lựa chọn màu xe ô tô loại nào chỉ đơn giản là theo sở thích cá nhân của họ. Còn đối với một số người khác, họ quyết định dựa trên một số yếu tố thực tế như: điều kiện khí hậu, khả năng bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người cân nhắc các lựa chọn màu sắc dựa trên yếu tố phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này có thể là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 màu sắc tương sinh.

Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may mắn về sức khỏe, tiền bạc, tình duyên, công danh sự nghiệp… và vô số giá trị vô hình, cũng như hữu hình khác.

Vậy Ất Sửu 1985 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Một trong những màu phù hợp nhất với người tuổi Ất Sửu 1985 là màu vàng
Một trong những màu phù hợp nhất với người tuổi Ất Sửu 1985 là màu vàng

Một cuộc sống tốt đẹp và đầy màu sắc luôn là ước muốn của mỗi người, bởi màu sắc luôn mang đến cho chúng ta cảm giác thư thái nhất. Cũng như theo quan niệm phong thủy, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận, góp phần cân bằng, giúp hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành. Do vậy, việc lựa chọn một chiếc xe có màu sắc hợp với bản mệnh là vô cùng quan trọng đối với mọi người trong đó bao gồm cả những người tuổi Ất Sửu 1985.

Đối với tuổi Ất Sửu 1985, các màu xe hợp mệnh là:

  • Màu trắng, ghi, xám: Được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim. Khi sở hữu chiếc xe có màu bản mệnh sẽ giúp người Ất Sửu 1985 được phát triển về đường công danh, tiền tài và gia đình, luôn cảm thấy thoải mái khi vận hành xe từ đó tiếp thêm được nhiều năng lượng tích cực.
  • Màu vàng, nâu đất: Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim nên những màu sắc này chính là màu tương sinh với Ất Sửu 1985. Thổ (chiếc xe) sinh Kim (chủ sở hữu xe), tức là chiếc xe sẽ tiếp thêm những nguồn năng lượng tích cực cho bạn giúp bạn luôn gặp may mắn, thành công trong cuộc sống, gặp nhiều điều tốt lành khi đi đường.
  • Màu đen, xanh nước biển: Đây là hai màu thuộc hành Thủy (Kim sinh Thủy) hợp với người Ất sửu 1985. Sở hữu các màu xe này sẽ giúp cho chủ xe luôn gặp may mắn, mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Nam Ất Sửu 1985 hợp màu xe gì?

Xét theo sinh mệnh thì cả nam và nữ sinh năm Ất sửu 1985 đều thuộc mệnh Kim, nhưng xét theo cung mệnh thì Nam Ất sửu 1985 có cung Càn thuộc Tây Tứ mệnh, hành Kim sẽ hợp nhất với màu xe: Vàng, nâu, nâu đất thuộc hành Thổ (Màu của ngũ hành tương sinh – Thổ sinh Kim).

Nữ Ất Sửu 1985 hợp màu xe gì?

Xét theo cung mệnh thì Nữ Ất Sửu 1985 có cung Cấn thuộc Đông tứ mệnh, hành Hỏa sẽ hợp nhất với xe màu: Vàng nâu, nâu đất thuộc hành Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất sửu 1985 có ngũ hành là Hải Trung Kim, để kích hoạt tài vận, mọi việc hanh thông, mọi việc thuận lợi thì nên dùng các vật phẩm phong thủy trong xe ô tô như thạch anh trắng, quả cầu phong thủy, tháp văn xương …

Ất sửu 1985 hợp với biển số xe nào?

Những người sinh năm Ất sửu 1985 hợp nhất với con số 6, 7. Khi biển số xe của bạn sở hữu chứa số 6 hoặc 7 hoặc cả hai số 6 và 7 thì sẽ gặp được nhiều may mắn, hóa hung thành cát, mọi sự tốt lành… giúp chủ xe đi đường luôn thuận lợi, bình an.

Ất sửu 1985 khắc/kỵ xe màu gì?

Cả nam và nữ Ất Sửu 1985 đều kỵ với màu xe đỏ
Cả nam và nữ Ất Sửu 1985 đều kỵ với màu xe đỏ

Nam Ất sửu 1985 khắc màu xe gì?

Nam sinh năm Ất sửu 1985 kị nhất với xe màu đỏ, hồng, tím (hành hỏa). Đây là các màu tương khắc với cả sinh mệnh và cung mệnh của nam Ất sửu 1985.

Nữ Ất sửu 1985 khắc màu xe gì?

Tương tự như nam Ất Sửu 1985, nữ tuổi này cũng không hợp với màu xe màu đỏ, hồng, tím (hành hỏa)

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Ất sửu 1985

Để hóa giải màu xe không hợp với những người sinh năm Ất sửu 1985, bạn nên đặt trong xe một hoặc nhiều vật phẩm phong thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh của mình như tượng các linh vật bằng kim loại, các loại đá phong thủy có màu trắng, màu xanh dương….

Một số câu hỏi cho người Ất sửu 1985 khi chọn màu xe ô tô

Ất sửu 1985 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Màu vàng và màu nâu thuộc hành Thổ. Đây là hai màu tương sinh, tương hợp với Ất Sửu 1985. Khi sở hữu chiếc xe mang màu sắc này sẽ giúp cho chủ xe gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Ất sửu 1985 mua xe ô tô màu đen được không?

Như đã phân tích ở trên, Ất Sửu 1985 mệnh Kim rất hợp với màu đen thuộc hành Thủy. Mua xe ô tô màu đen sẽ giúp cho người lái thu hút được nhiều điều tốt lành, thể hiện được cá tính của người sử dụng.

Ất sửu 1985 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Các màu xám, trắng, bạc rất hợp với nam Ất sửu 1985. Đây là các màu tượng trưng cho hành Kim. Khi lái những chiếc xe có màu này sẽ giúp cho chủ xe luôn gặp  nhiều điều tốt lành, may mắn, đi đường thuận lợi.

Ất sửu 1985 mua xe ô tô màu xanh được không?

Các màu xanh, xanh lá cây rất hợp với nữ Ất sửu 1985. Đây là những màu thuộc hành Mộc, theo thuyết ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Khi sử dụng các màu này sẽ giúp cho các nữ chủ xe luôn gặp thuận lợi trên đường đi, công việc hanh thông, mọi sự tốt lành.

Ất sửu 1985 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, theo quy luật ngũ hành Hỏa khắc Kim. Nam Ất sửu 1985 nếu không muốn gặp tai nạn, bất trắc trên đường thì không nên chọn xe có màu này.

Từ khóa