Danh sách địa điểm Đổi ô tô cũ lấy xe VinFast – Smart Solution

VìnFast vừa chính thức mở công ty Smart Solution với mục đích thẩm định giá mua bán xe ô tô cũ. Chính sách này ra đời nhằm kích cầu cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng có mong muốn đổi xe VinFast.

Để trả lời câu hỏi Siêu thị xe Smart Solution ở đâu mà nhiều khách hàng quan tâm, Dưới đây là danh sách các địa điểm thẩm định giá lần cuối mà heyoto.vn đã tổng hợp gửi đến quý vị.

Smart Solution Hà Nội

(Cập nhật Tháng 09/2023)

Smart Solution Vinhomes Ocean Park

smart-solution-tai-Vinhomes-Ocean-Park-ha-noi
Smart Solution tại VinFast Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại Thị trấn Châu Quỳ – Xã Dương Xá – Xã Kiêu Kỵ – Xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là giao điểm vàng của Gia Lâm, có thể kết nối với 9 quận tại Hà Nội thông qua các tuyến xe Bus thông minh, đặc biệt là tuyến đường sắt số 08, giúp kết nối hạ tầng và đón đầu xu hướng di chuyển thông minh.

Để thuận tiện hơn trong việc tiếp nhận thông tin và hướng dẫn chi tiết đường đi, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Smart Solution TP. Hồ Chí Minh

(Cập nhật Tháng 09/2023)

Smart Solution Vincom Lê Văn Việt

smart-solution-tai-vinfast-le-van-viet-quan-9
Smart Solution tại VinFast Lê Văn Việt – Quận 9

Vincom Lê Văn Việt là trung tâm thương mại lớn nhất tại Quận 9, có địa chỉ 50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM. Tại đây có phòng trưng bày Showroom xe Vinfast mới và khu vực xưởng rộng lớn để có thể thẩm định giá mua bán xe ô tô cũ lần cuối dành cho khách hàng, đỡ mất thời gian hơn trong việc trao đổi xe cũ.

Smart Solution Vincom Mega Mall Thảo Điền

smart-solution-tai-vinfast-thao-dien-quan-2
Smart Solution tại VinFast Thảo Điền – Quận 2

Vincom Mega Mall Thảo Điền là một trong nhưng trung tâm thương mại mua sắm lớn nhất khu vực phía Nam, vị trí thuận lợi nằm tại 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Chỉ mất một vài phút là có thể đi đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh, kết nối các quận trung tâm dễ dàng. Tại đây, bạn có thể tiến hành thẩm định giá mua bán xe ô tô cũ và tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới” một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Để thuận tiện hơn trong việc tiếp nhận thông tin và hướng dẫn chi tiết đường đi, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Để tránh mất thời gian, các bạn có thể điền thông tin đầy đủ tại đây để đội ngũ chúng tôi định giá nhanh hơn

Định giá xe đã qua sử dụng

Có rất nhiều chủng loại xe khác nhau, ban có thể đến các cơ sở Smart Solution gần nhất để có thể được tư vấn định giá xe cũ chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể điền các thông tin yêu cầu bắt buộc trong định giá như: Dòng xe, năm sản xuất, màu xe và nơi đăng ký xe để đội ngũ tư vấn Online có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất. Tuy nhiên, để chính xác nhất, sau khi định giá Online bạn cũng cần phải ra các cơ sở chính thức của Smart Solution để có thể kiểm tra lần cuối trước khi tiến hành chương trình “Thu cũ đổi mới”.

Một số câu hỏi thường gặp

smart-solution-doi-xe-cu-lay-xe-moi
Smart Solution đổi xe cũ lấy xe mới

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” là gì?

Đây là chương trình nhằm giúp khách hàng đổi xe ô tô VinFast từ chiếc xe ô tô cũ đang đi với mức hỗ trợ mua xe mới lên đến 50 triệu đồng, chưa bao gồm chính sách khuyến mãi từ VinFast.

Có bao nhiêu địa điểm thẩm định giá xe ô tô cũ VinFast?

Hiện tại VinFast đang triển khai 3 địa điểm: Vinhomes Ocean Park, Vincom Lê Văn Việt và Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Những dòng xe nào được thẩm định và mua lại?

Hiện tại Smart Solution đang áp dụng thu mua lại tất cả các dòng xe, đời xe. Tuy nhiên, để biết được chính xác và đỡ mất thời gian hơn, anh chị vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi trước khi mang xe đến.

Chương trình “Mua cũ đổi mới” có áp dụng đồng thời cùng các chương trình khác của VinGroup đang triển khai hay không?

Chương trình “Mua cũ đổi mới” có áp dụng đồng thời cùng các chương trình “Siêu ưu đãi tài chính” và “Nhà sang, xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa” với Voucher mệnh giá lên đến 200 triệu đồng.

Chính sách này có lợi thế nào cho người mua?

Bạn không mất nhiều thời gian cho việc mua bán xe ô tô cũ khi thông qua trung tâm Smart Solution. Smart Solution giải quyết bài toán thẩm định giá, không tính phí trung gian, tặng thêm tiền khi đổi xe mới.

Loại xe ô tô cũ nào đủ điều kiện tham gia chương trình?

Không phải chiếc xe ô tô cũ nào cũng đủ điều kiện đổi xe VinFast mới. Bạn cần xác định rõ những yếu tố sau đây: xe đầy đủ giấy tờ, xe không thế chấp, hay bị phạt nguội, xe trong 7 năm gần nhất.

Như vậy với câu hỏi: Siêu thị xe Smart Solution ở đâu đã có câu trả lời, Để thuận tiện hơn trong việc tiếp nhận thông tin, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Từ khóa