Nam/Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 (Đại Hải Thủy) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của HeyOto về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 mua xe ô tô hợp màu gì?
Nam/Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 (từ ngày 25/01/1982 đến ngày 12/02/1983 Dương Lịch) thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy – Nước biển lớn). Theo quy luật của ngũ hành, những người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ.

Khi biết được mình thuộc mệnh gì rất quan trọng với người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Từ đó, sẽ có những quyết định quan trọng trong việc cầu sức khỏe, hạnh phúc, công danh, tiền bạc trong đó bao gồm cả việc mua xe ôtô.

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào có thể là một việc đơn giản. Nhưng quyết định lựa chọn màu xe nào lại là một vấn đề khá đau đầu với nhiều người.

Đối với một số người, việc lựa chọn màu xe ô tô loại nào chỉ đơn giản là theo sở thích cá nhân của họ. Còn đối với một số người khác, họ quyết định dựa trên một số yếu tố thực tế như: điều kiện khí hậu, khả năng bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người cân nhắc các lựa chọn màu sắc dựa trên yếu tố phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này có thể là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 màu sắc tương sinh.

Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may mắn về sức khỏe, tiền bạc, tình duyên, công danh sự nghiệp… và vô số giá trị vô hình, cũng như hữu hình khác.

Vậy Nhâm Tuất 1982 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Nam, nữ sinh năm Nhâm Tuất 1982 hợp với xe ô tô có màu xanh dương
Nam, nữ sinh năm Nhâm Tuất 1982 hợp với xe ô tô có màu xanh dương

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 khi sử dụng màu sắc phù hợp thì vận khí của họ sẽ càng hanh thông, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp đi lên, tiền tài đầy ắp, tình yêu, gia đình viên mãn. Ngược lại, nếu người tuổi Nhâm Tuất không biết sử dụng màu sắc phù hợp sẽ khiến cho họ gặp nhiều vận xui, ít may mắn. Do đó, việc chọn một màu sắc của xe mình sở hữu cũng vô cùng quan trọng đối với đời sống của người tuổi Nhâm Tuất.

Đối với tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, các màu xe hợp mệnh là:

  • Màu đen: Đây là màu hợp nhất với mệnh Thủy. Màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, đầy bản lĩnh và cũng là tính cách của người mệnh Thủy. Đây là sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn thu hút vận may, phát huy những điểm mạnh của bản thân và xua tan điềm gở quanh mình.
  • Màu xanh dương: Đây cũng là màu dành cho mệnh Thủy, khi sử dụng màu này nó sẽ giúp những khó khăn, cản trở đối với người mệnh Thủy được giải quyết một cách tốt nhất.
  • Màu trắng, xám, ghi: Đây là những màu tượng trưng cho mệnh Kim, theo quy luật tương sinh đây đều là những màu rất hợp với người tuổi Nhâm Tuất – mệnh Thủy. Nếu bạn chọn những màu này để mua xe thì sẽ giúp cho người tuổi Nhâm Tuất đi đường thuận lợi, học hỏi được nhiều cái mới, cái lạ và xua tan những điều xấu.
  • Màu xanh lá cây: Một sự lựa chọn tuyệt vời khác dành cho những người mệnh Thủy nói chung và sinh năm Nhâm Tuất 1982 nói riêng là xe ô tô có màu xanh lục (xanh lá cây). Đây là màu bản mệnh của hành Mộc, mà theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên màu sắc xe này rất tương hợp với người mệnh Mộc.

Nam Nhâm Tuất 1982 hợp màu xe gì?

Mặc dù nam, nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 đều có sinh mệnh thuộc hành Thủy, nhưng nếu xét theo cung mệnh thì Nam Nhâm Tuất 1982 có cung mệnh Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh – ngũ hành đại hải thủy nước – giữa biển, sẽ hợp nhất với màu xe: Màu xanh lục, xanh da trời (hành mộc – tương sinh);  màu đỏ, cam (hành hỏa- tương vượng).

Nữ Nhâm Tuất 1982 hợp màu xe gì?

Nữ Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Càn, hành Kim nên sẽ hợp nhất với xe màu: trắng, bạc, kem (hành kim – tương vượng). Trên lý thuyết và cả thực tế, nam / nữ sinh năm Nhâm Tuất 1982 đều có thể lựa chọn màu xe ô tô hợp phong thủy dựa trên cả 2 yếu tố là cung mệnh và sinh mệnh.

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Nhâm Tuất 1982

Người mệnh Thủy có thể chọn trưng bày trong xe ô tô tượng Thần Tài, tượng Phật, hoặc tượng Quan âm (cần tìm hiểu Phật bản mệnh ứng với 12 con giáp) được chế tác từ đá có gam màu Tương Sinh hoặc Hòa hợp. Các tượng này đặt trên xe sẽ đem đến tài lộc và bình an cho bạn trong mỗi chuyến đi..

Nhâm Tuất 1982 hợp với biển số xe nào?

Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 thuộc hành Thủy nên con số may mắn là số 0, 1, 6, 7. Khi người tuổi Nhâm Tuất 1982 sở hữu biển số xe gồm các số 0,1,6,7 sẽ có tác dụng hỗ trợ chủ sở hữu mọi việc trong cuộc sống, dễ dàng thành công hơn.

Nhâm Tuất 1982 khắc/kỵ xe màu gì?

Nam, nữ Nhâm Tuất 1982 kỵ với màu xe thuộc hành Hỏa như Đỏ, Cam, Hồng, Tím
Nam, nữ Nhâm Tuất 1982 kỵ với màu xe thuộc hành Hỏa như Đỏ, Cam, Hồng, Tím

Nam Nhâm Tuất 1982 khắc màu xe gì?

Nếu xét theo sinh mệnh, cả nam và nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 đều khắc với xe màu vàng, nâu thuộc hành Thổ và màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Mua xe những màu này sẽ khiến cho chủ sở hữu bị sinh xuất, giảm đi năng lượng. Nhưng nếu xét theo cung mệnh, do thuộc cung Ly hành Hỏa nên nam Nhâm Tuất 1982 sẽ kỵ nhất với xe có màu đen, xanh nước biển (Màu của ngũ hành tương khắc – Thủy)

Nữ Nhâm Tuất 1982 khắc màu xe gì

Do nữ Nhâm Tuất thuộc cung Càn, hành Kim nên họ sẽ kỵ nhất với các màu xe ô tô như đỏ, hồng, tím (Màu của ngũ hành tương khắc – Hỏa). Mua xe những màu này sẽ khiến cho chủ sở hữu gặp nhiều vận xui, không may mắn…

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Nhâm Tuất 1982  

Để hóa giải màu xe không hợp phong thủy với người sinh năm Nhâm Tuất 1982, bạn nên sử dụng các màu sắc tương sinh, tương hợp trong khoang nội thất xe để cân bằng lại phong thủy như tượng, đá thạch anh có màu sắc xanh biển, đen, trắng, bạch kim.

Một số câu hỏi cho người Nhâm Tuất 1982 khi chọn màu xe ô tô

Nhâm Tuất 1982 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Không, vì màu vàng và nâu đại diện cho hành Thổ. Theo phong thủy Phương Đông, Thổ khắc Thủy, nếu bạn mua xe màu vàng hoặc nâu sẽ khiến cho chủ sở hữu luôn gặp điều không may mắn, hao tổn tiền tài và sức khỏe.

Nhâm Tuất 1982 mua xe ô tô màu đen được không?

Màu đen thuộc hành Thủy, nam Nhâm Tuất thuộc hành Hỏa, nữ Nhâm Tuất thuộc hành Kim đều không hợp với màu đen. Mua xe màu này sẽ khiến cho chủ sở hữu bị giảm đi năng lượng và sinh xuất.

Nhâm Tuất 1982 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Màu xám, trắng và bạc rất hợp với những nữ Nhâm Tuất 1982. Theo ngũ hành, những màu này thuộc hành Kim, sẽ mang lại nhiều may mắn về công danh, tiền bạc cho chủ sở hữu.

Nhâm Tuất 1982 mua xe ô tô màu xanh được không?

Nam Nhâm Tuất 1982 rất hợp với những chiếc xe ôtô màu xanh da trời, màu xanh lục. Hai màu này tượng trưng cho hành Mộc tương sinh với hành Hỏa của nam Nhâm Tuất. Sử dụng hai màu này, sẽ giúp cho người tuổi Nhâm Tuất thành công trên con đường sự nghiệp, tiền tài, gia đình viên mãn.

Nhâm Tuất 1982 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Màu đỏ tượng trưng cho hành hỏa rất hợp với nam Nhâm Tuất thuộc hành Hỏa, sẽ giúp cho chủ sở hữu chiếc xe luôn gặp may mắn, công danh, sự nghiệp thành công. Tuy nhiên màu đỏ lại không hợp với nữ Nhâm Tuất thuộc hành Kim (Hỏa khắc Kim) sẽ khiến cho chủ sở hữu gặp nhiều điều không hay.

2.4/5
Từ khóa