Isuzu

Isuzu Motors là một Công ty của Nhật Bản được thành lập vào năm 1916 tại Tokyo. Isuzu nổi tiếng với khả năng chế tạo những loại động cơ Diesel đỉnh cao. Hãng xe này có danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe tải và xe bán tải sử dụng động cơ Dầu trứ danh của mình. HeyOto sẽ cập nhật bảng giá xe Isuzu mới nhất gồm các dòng xe hơi 4 bánh: D-Max và Mu-X cùng các khuyến mãi đi kèm

Bảng giá xe Isuzu tháng 05/2023

Giá xe Isuzu D-Max

Chiếc SUV Isuzu D-Max được nhà sản xuất đến từ Nhật Bản thiết kế đểccó thể đi trên mọi cung đường. Đi kèm với đó là nhiều tính năng hiện đại, phù hợp với phong cách sống của người Việt Nam. Ngoài ra, D-Max còn có kích thước thùng xe đáng nể, có thể chở vô số đồ nặng và lớn.

Isuzu D-Max giá từ 650 triệu đồng
Isuzu D-Max giá từ 650 triệu đồng

Isuzu Việt Nam hiện cung cấp 4 phiên bản xe D-Max với 2 tùy chọn động cơ là Diesel RZ4E 1.9L,4 xi-lanh thẳng hàng, phun nhiên liệu trực tiếp cho công suất 150 mã lực, mô-men xoắn 350Nm. Tùy chọn thứ 2 là động cơ Diesel 4JJ1-HI 3.0L, 4 xi-lanh thẳng hàng, phun nhiên liệu trực tiếp cho công suất 177 mã lực, mô-men xoắn 380Nm.

Giá xe Isuzu MU-X

Isuzu MU-X là một chiếc hạng trung 7 chỗ với cách bố trí động cơ trước, dẫn động cầu sau hoặc dẫn động 4 bánh. Nó được xây dựng dựa trên Isuzu D-Max và giống như người anh em xe bán tải của nó, chiếc SUV này sử dụng khung gầm body-on-frame.

Isuzu MU-X giá từ 820 triệu đồng
Isuzu MU-X giá từ 820 triệu đồng

Đối với thị trường Việt Nam, mẫu SUV cho Isuzu sản xuất này có 2 tùy chọn động cơ. Loiaj nhỏ hơn là động cơ diesel turbodiesel RZ4E Bluepower 1,9L có công suất lên tới 148 mã lực và mô-men xoắn 350Nm. Nó có thể đi kèm với hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp. Tùy chọn động cơ lớn hơn cho mu-X là động cơ diesel 4 xi-lanh thẳng hàng 3.0L. Tối đa, cỗ máy này có thể sản sinh công suất 175 mã lực và mô-men xoắn 380Nm. Động cơ này chỉ có hộp số tự động sáu cấp.

Showrooms