Giá xe Limousine

HeyOto cung cấp thông tin chi tiết về bảng giá xe Limousine mới nhất năm 2024 tại Việt Nam và được cập nhật hàng tháng. Thông tin này bao gồm các biến động về giá xe ô tô của mọi mẫu xe Limousine có mặt tại thị trường Việt Nam. Giá xe ô tô Limousine mà Chúng tôi niêm yết đến từ trang web chính thức của các thương hiệu xe hơi hoặc từ các đại lý xe ủy quyền chính thức.

Bảng giá xe Limousine

Giá xe Limousine 10 chỗ

Dòng xe Giá xe (VNĐ)
Ford Transit Hạng Thương Gia 1.148.000.000
Ford Transit Xplus 1.208.000.000
Ford Transit President 1.688.000.000
Hyundai Solati DCar Hạng Thượng Đỉnh 1.448.000.000
Hyundai Solati DCar Xplus 1.398.000.000
Hyundai Solati DCar President 1.980.000.000

Giá xe Limousine 7 chỗ

Dòng xe Giá xe (VNĐ)
Ford Tourneo DCar limousine 1.248.000.000
Ford Tourneo DCar Limited 1.388.000.000
Ford Tourneo Dcar President 1.880.000.000

Giá xe Limousine Ford Tourneo

Nhu cầu thị trường về du lịch và vận tải hành hành khách bằng những chiếc xe Limousine cao cấp đang ngày càng tăng vọt trong những năm vừa qua. Điều đó đã thôi thúc DCar cho ra mắt Ford Tourneo Limousine – một sản phẩm đột phá mới, không chỉ lý tưởng với gia đình mà còn phù hợp với hoạt động thương mại.

Ngay từ khi ra mắt, chiếc xe Limousine 7 chỗ này với thiết kế ngoại thất sang trọng, nội thất cao cấp cùng hàng loạt tiện nghi xa hoa… đã được coi là biểu tượng của sự thành đạt, của lối sống thượng lưu và đẳng cấp.

Tóm lại, Ford Tourneo Limousine không đơn giản là một chiếc MPV cho những gia đình thích hưởng thụ, mà nó còn là sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một chiếc xe có thể trở thành một phòng làm việc di động cho các nhân viên trên từng chặng đường.

Giá xe Limousine Ford Transit

Ford Transit Limousine là dòng xe thương mại hạng sang được DCar điều chỉnh để sử dụng cho nhiều vai trò khác nhau, chẳng hạn như vận chuyển hành khách cho doanh nghiệp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… hay được sử dụng như là văn phòng làm việc di động cao cấp

Bảng tên của nó cũng cho thấy các phiên bản khác nhau có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng như: Ford Transit DCar President phù hợp với doanh nhân hay Ford Transit DCar Hạng Thương Gia là sự lựa chọn lý tưởng để đưa đón khách VIP, chuyên gia nước ngoài…

Với cấu hình 7 chỗ ngồi ở khoang hành khách cùng nhiều tiện nghi đẳng cấp, Ford Transit Limousine được mệnh danh là biểu tượng  mới về công nghệ xe Limousine và là xe vận chuyển khách du lịch/lữ hành được yêu thích nhất năm 2018.

Giá xe Limousine Hyundai Solati

DCar đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mang đến cho người dùng một chiếc xe Limousine cao cấp, đó chính là Hyundai Solati Limousine. Ngoài đặc tính vốn có là rộng rãi thì sự thoải mái cũng được DCar chú trọng khi cung cấp ghế ngồi mô phỏng theo ghế First Class trên máy bay để mang đến trải nghiệm thú vị trên mỗi chuyến hành trình.

Không chỉ có vậy, các tiện nghi trên mẫu xe này cũng đẳng cấp tương tự những mẫu xe khác cùng gia đình DCar. Đáng chú ý hơn cả, Solati President còn có ghế ngồi ở hàng thứ 3 có thể ngả phẳng để tạo thành một chiếc giường nằm êm ái, không kém những chiếc giường của phòng Tổng Thống tại khách sạn hạng sang.

Với tất cả những đặc điểm trên, Hyundai Solati Limousine không chỉ lý tưởng với những gia đình, mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời của các doanh nghiệp lữ hành du lịch, doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách hay các resort, khách sạn cao cấp.

5/5
Từ khóa