Maserati Hà Nội
Liên hệ Sales Supervisor

Maserati Hà Nội

Địa chỉ Địa chỉ: 18 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gian hoạt động Thời gian hoạt động: Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 19h
Thứ 7 - Chủ nhật: 8h - 17h
Điện thoại 0969448335
Liên hệ Sales Supervisor
Điện thoại 0969448335

Showroom xe Maserati Hà Nội tọa lạc tại: 18 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những đại lý 3S của Maserati Việt Nam, chuyên phân phối các xe Maserati chính hãng như Ghibli, GranCabrio, Levante, Quattroporte…

Maserati Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một showroom xe ô tô uy tín? Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe Maserati mới đáng tin cậy và có giá trị? Showroom xe ô tô Maserati của Chúng tôi có tất cả các mẫu xe Maserati đang hiện hữu trên thị trường với nhiều phiên bản, màu sắc khác nhau. Qua đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc xe có thể mang lại sự hài lòng mà bạn mong muốn.

Nếu một chiếc xe mới không phải là thứ bạn đang tìm kiếm? Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều dịch vụ chất lượng tại đại lý của Chúng tôi. Mỗi dịch vụ đều được phục vụ bởi những con người tận tâm, sẵn sàng mang đến niềm hạnh phúc mỗi khi bạn ghé thăm.

Các dịch vụ tại Maserati Hà Nội

Tư vấn vay mua xe Maserati trả góp

Khi bạn đã tìm kiếm được chiếc xe Maserati phù hợp với mình, nhưng không đủ tiềm lực tài chính để thanh toán 100% giá trị xe? Bộ phận tài chính của Chúng tôi có thể giúp bạn có được hợp đồng vay mua xe Maserati trả góp tốt nhất.

Cho dù khoản vay của bạn chỉ 20% hay lên đến 80% giá trị xe, các chuyên gia tài chính tại Showroom của Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có thể dễ dàng được khoản giải ngân để có thể nhanh chóng mang xe về gara nhà mình.

Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ

Tại đại lý xe ô tô Maserati Hà Nội, cam kết của Chúng tôi với khách hàng không kết thúc khi bạn đã hoàn tất việc mua xe. Trên thực tế, Trung tâm dịch vụ và đội ngũ dịch vụ của Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để mang đến sự hài lòng cho mọi nhu cầu trong tương lai của bạn. Một trong số đó là nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng định kỳ.

Tất các xe Maserati được mua tại Maserati Hà Nội đều được hưởng chính sách bảo hành chung của hãng là 36 tháng và không giới hạn số km.

Các xe Maserati đến bảo dưỡng định kỳ tại Vinamotor Nghệ An giờ đây chỉ mất 60 phút (rút ngắn 90 phút) do showroom của Chúng tôi đưa ra Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh (Quick Maintenance).

Dịch vụ và phụ tùng chính hãng

Chúng tôi không thích khoe khoang, nhưng khi nói đến dịch vụ của Maserati thì Chúng tôi là chuyên gia. Chúng tôi không chỉ nắm rõ thông tin chi tiết của từng mẫu xe Maserati trong kho hàng rộng lớn của mình mà còn có trang thiết bị hỗ trợ chuyên môn để giúp bạn tận hưởng chiếc xe Maserati của mình lâu dài như bạn muốn.

Cho dù đó là những nhu cầu đơn giản như: thay đầu, kiểm tra phanh… hay phức tạp hơn như kiểm tra sửa chữa toàn diện, hoặc bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm các phụ tùng thay thế thì Chúng tôi luôn đảm bảo kết quả bạn nhận được luôn khiến cho bạn thỏa mãn.

Showroom xe ô tô Maserati Hà Nội có gì khác để cung cấp? Ngoài kiến thức chuyên môn về xe Maserati, Chúng tôi chỉ đơn giản là yêu thích phục vụ bạn. Vì vậy, hãy đến gặp Chúng tôi ngay hôm nay tại địa chỉ: 18 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

5/5
Các sản phẩm đang được Maserati Hà Nội phân phối
Giá niêm yết: 6.277.000.000₫
Hoặc trả trước: 2.115.801.000₫
Giá niêm yết: 10.808.000.000₫
Hoặc trả trước: 3.638.217.000₫
Giá niêm yết: 13.076.000.000₫
Hoặc trả trước: 4.400.265.000₫