Jeep

Jeep là một thương hiệu sản xuất xe ô tô của Mỹ, hãng xe này là nhãn hiệu thuộc Chrysler Group LLC trong liên minh chiến lược toàn cầu với Fiat. HeyOto cập nhật bảng giá xe Jeep mới nhất gồm các dòng xe hơi 4 bánh Jeep Gladiator và Jeep Wrangler cùng các khuyến mãi đi kèm

Giá xe Jeep tháng 05/2023

Jeep Gladiator

Jeep đã không cung cấp một chiếc xe có thùng chở hàng kể từ đầu những năm 1990, nhưng Gladiator năm cuối cũng đã mang đến cho những người hâm mộ thương hiệu này một công cụ hữu ích và thú vị.

Giá xe Jeep Gladiator từ 3,218 tỷ đồng
Giá xe Jeep Gladiator từ 3,218 tỷ đồng

Chiếc xe bán tải cỡ trung Gladiator về cơ bản là một phiên bản linh hoạt hơn của Jeep Wrangler huyền thoại. Nó cũng có sức kéo lớn hơn và chiều dài cơ sở dài hơn cũng nó di chuyển tốt hơn khi off-road.

Động cơ Pentastar V6 3.6L mạnh mẽ, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp có thể tạo ra công suất cực đại 285 mã lực tại 6.450 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 352Nm tại 4.400 vòng/phút.

Mặc dù Jeep Gladiator đắt đỏ hơn các đối thủ trong cùng phân khúc, nhưng mái xe và các cánh cửa có thể tháo rời linh hoạt và kiểu dáng chắc chắn khiến cho nó trở thành một trong những chiếc xe bán tải tốt nhất hiện nay.

Jeep Wrangler

Được biết đến là mẫu xe mang tính biểu tượng nhất trong lịch sửa của hãng, Jeep Wrangler có sẵn ở cả 2 phiên bản Unlimited 4 cửa và 2 cửa. Ở thế hệ mới này, Wrangler có một loạt thay đổi về ngoại thất nhưng ngoại hình tổng thể của chiếc Jeep huyền thoại này vẫn được giữ nguyên.

Giá xe Jeep Wrangler từ 2,948 tỷ đồng
Giá xe Jeep Wrangler từ 2,948 tỷ đồng

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất ở ngoại thất bao gồm đèn báo gắn trên chắn bùn, thiết kế cản trước và các thanh lưới tản nhiệt đều có các góc sắc nét hơn. Một trong những điểm nổi bật khác là kính chắn gió giờ đây được thiết kế khí động học hơn, cho trải nghiệm off-road tốt hơn.

Nội thất cũng được tân trang mạnh mẽ với thiết kế bảng điều khiển đơn giản hơn, được sơn cùng màu với thân xe, trong khi các nút điều khiển được sắp xếp lại để thuận tiện khi sử dụng.

Giữa những thay đổi lớn về ngoại thất và nội thất, khoang động cơ cũng nhận được một động cơ mới. Cụ thể, Wrangler được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0L, cho công suất cực đại 270 mã lực, mô-men xoắn cực đại 400Nm. Hộp số tự động 6 cấp trước đây cũng được đổi sang loại 8 cấp.

Showrooms