Chevrolet

Chevrolet hay còn được gọi là Chevy là một nhà sản xuất ô tô thuộc tập đoàn General Motors (GM). Năm 2018, Chevrolet Việt Nam chính thức được mua lại bởi VinFast, chuyển hoàn toàn sang nhập khẩu, trọng tâm tập trung vào 2 mẫu xe: Chevrolet Colorado và Chevrolet Trailblazer. HeyOto sẽ cập nhật bảng giá xe Chevrolet mới nhất cùng các khuyến mãi đi kèm

Bảng giá xe Chevrolet tháng 02 năm 2024

Giá xe Chevrolet Colorado

Chevrolet Colorado là mẫu xe bán tải hạng trung được trang  bị động cơ Duramax Turbo-Diesel 2.5L, sản sinh công suất cực đãi 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440Nm. Chính vì vậy, chiếc Chevy này còn được mệnh danh là vua mô-men xoắn.

Chevrolet Colorado giá từ 651 triệu đồng
Chevrolet Colorado giá từ 651 triệu đồng

Colorado có chung nền tảng và khung gầm với mẫu SUV bán chạy nhất của thương hiệu, Chevorlet Trailblazer. Với khả năng vận hành toàn diện, khả năng cân bằng tốt, xử lý mượt và tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng, Chevrolet Colorado sinh ra để chinh phục những con đường khắc nghiệt.

Giá xe Chevrolet Trailblazer

Chevrolet Trailblazer là sự gia nhập của thương hiệu đến từ Hoa Kỳ vào phân khúc SUV 7 chỗ. “Trái tim” của chiếc Chevy này là động cơ Duramax Diesel 2.5L, mang lại hiệu suất cao, thoải mái và thiết thực cho cả lái xe trong thành phố hoặc ngoài đô thị.

Chevrolet Trailblazer giá từ 785 triệu đồng
Chevrolet Trailblazer giá từ 785 triệu đồng

Chiếc SUV cỡ trung này tự hào về cabin rộng rãi và không gian khoang hành lý cũng đáng nể. Đáng chú ý, ghế ngồi của nó đã được cấu hình lại để tối đa hóa khả năng chuyên chở của xe. Hơn hết, Chevrolet đã trang bị cho Trailblazer hệ thống MyLink cho phép kết nối nhanh chóng và dễ dàng giữa các thiết bị thông minh và loa của xe, làm tăng thêm những tiện ích mà mẫu xe mang lại.

Showrooms