Bộ sưu tập siêu xe triệu đô của CEO Nguyễn Phương Hằng

Nhìn vào dàn siêu xe triệu đô của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng có thể thấy đây là một quý bà có “gu” chơi xe rất “đẳng cấp”.

Siêu xe của bà Nguyễn Phương Hằng không phải là dòng Sport như kiểu Ferrari, Bugatti, hay Lamborghini. Thú chơi xe của bà bắt đầu bằng những dòng Mercedes-Maybach “thường thường bật trung” cho đến những con xe triệu đô như Rolls Royce. Thậm chí, có một số xe là bản Limited.

Mercedes-Maybach S600 – trị giá 16 tỷ

chiec-xe-mercedes-maybach-s600-cua-ba-hang-dai-nam
Chiếc xe Mercedes Maybach S600 của bà Hằng Đại Nam

Chiếc thấp nhất trong bộ sưu tập siêu xe của CEO Nguyễn Phương Hằng là mẫu Maybach S600, dù có giá trị thấp nhất nhưng chiếc này lăn bánh cũng ngót nghét 16 tỷ. Dù vậy, chúng ta không thường xuyên thấy bà Hằng di chuyển trên con xe này trên các mặt báo và phương tiện truyền thông.

Mercedes Maybach S600 chưa phải dòng cao cấp nhất Pullman, nhưng chiếc xe này cũng sở hữu khối động cơ V12 cực kỳ mạnh mẽ. Chiếc Maybach S600 luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng VIP không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế Giới.

Mẫu xe này có ngoại hình đẳng cấp, thiết kế nội thất lộng lẫy và là một trong số ít những chiếc xe hạng sang có công suất mạnh nhất của Mercedes.

Bentley Mulsanne EWB – trị giá 50 tỷ

Bentley chiếc siêu xe của Nguyễn Phương Hằng
Bentley Mulsanne chiếc siêu xe của bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng

Món quà sinh nhật lãng mạn và tình cảm mà ông Dũng “lò vôi” tặng vợ là chiếc Bentley Mulsanne EWB có giá 50 tỷ đồng. Chiếc xe được trao tới bà Hàng vào tháng 7.2020, nhập khẩu nguyên chiếc.

Dòng Mulsanne khá hiếm tại Việt Nam và có rất ít người sử dụng, chiếc Benley này trang bị động cơ V8, chiều dài lên đến 5.575m. Phiên bản tặng cho bà Nguyễn Phương Hằng có màu vàng rất đặc biệt. Trên thị trường xe cao cấp chưa từng xuất hiện màu xe này.

Rolls-Royce Ghost phiên bản Series II – trị giá 30 tỷ

Bà Nguyễn Phương Hằng ngồi trên Rolls-Royce
Bà Nguyễn Phương Hằng ngồi trên Rolls-Royce Ghost

Bà Nguyễn Phương Hằng là một doanh nhân nữ thành công nhất trong thế hệ của mình. Không ngạc nhiên khi hầu hết xe của bà đang sở hữu là những dòng theo phong cách “quý bà” thực thụ, ngoài Bentley chắc chắn đó là Rolls-Royce.

Chiếc Ghost phiên bản Series II có giá không dưới 30 tỷ đồng là một trong những chiếc xe bà yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Chiếc xe này thường xuyên cùng CEO Nguyễn Phương Hằng xuất hiện trước công chúng.

RR Ghost Sereis II sở hữu động cơ V12 là một trong những chiếc xe siêu sang nhanh nhất Thế Giới khi sở hữu khả năng đạt 100 km/h chỉ vỏn vẹn 4.9 giây.

Rolls-Royce Wraith – trị giá 40 tỷ

Rolls-royce-wraith-nguyen-phuong-hang
Bà chủ Đại Nam cũng sở hữu RR Wraith

Thêm một chiếc siêu xê triệu đô đến từ thương hiệu Rolls-Royce, mẫu Coupe siêu sang Wraith được rất nhiều doanh nhân thành công trên Thế Giới ưa chuộng. Chiếc xe có ngoại thất thuộc dạng kiệt tác tròng làng xe oto và nội thất xe xỉ bật nhất Thế Giới.

Chiếc xe này được trang bị 4 ghế, động cơ V12, 624 Hp khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h đạt 4.6s. Dù là chiếc xe được giới chuyên môn đánh giá rất cao nhưng rất hiếm khi thấy CEO Nguyễn Phương Hằng xuất hiện cùng với RR Wraith.

RR Phantom nha Nguyen Phương Hằng
RR Phantom của bà Nguyễn Phương Hằng

Ngoài tất cả những mẫu xe kể trên thì CEO Nguyễn Phương Hằng và ông chủ Đại Nam – Dũng Lò Vôi vẫn có hàng loạt những chiếc xe thương hiệu khác nhỏ, lẽ hơn mà không nhắc tới. Chủ tịch của trường đua lớn nhất Việt Nam cũng là người thường xuyên đổi xe, trước khi đến với những mẫu Bentley hay RR mới nhất thì cũng đã từng sử dụng các phiên bản thế hệ trước như Phantom.